วันจันทร์, กรกฎาคม 22, 2024
หน้าแรกซุปเปอร์บันเทิงนายอำเภอบางละมุงเตรียมพื้นที่ต้อนรับคู่รักไทยเทศแห่จดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์

นายอำเภอบางละมุงเตรียมพื้นที่ต้อนรับคู่รักไทยเทศแห่จดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 ก.พ.66 ซึ่งตรงกับวันแห่งความรัก ประจำปี 2566 หรือเทศกาลวาเลนไทน์ 2023 ที่บรรดาคู่รักทั่วโลกต่างพากันจัดกิจกรรมแสดงออกถึงความรักซึ่งกันและกันในรูปแบบต่างๆ

มีรายงานว่า ที่ศาลาว่าการอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี คู่รักทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองพัทยาและใกล้เคียงต่างพาคู่รักของตนเองมาจดทะเบียนสมรสที่สำนักทะเบียนอำเภอบางละมุงกันอย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้า

ทั้งนี้ นายพิสิษฐ สิริสวัสดินุกูล นายอำเภอบางละมุง ได้จัดเตรียมสถานที่ร่วมให้การต้อนรับคู่รักที่เดินทางมาจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์นี้ด้วยการประดับซุ้มลูกโป่งให้ได้ถ่ายภาพที่ระลึก พร้อมกล่าวทักทายพูดคุยผู้มาจดทะเบียนสมรสด้วยความเป็นกันเอง

Get notified whenever we post something new!

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Continue reading

เจ้าหน้าตำรวจ สภ.บ้านแปลง ประชาชน จิตอาสาหมู่บ้านแหลม ร่วมกันนำวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง ชุดช่างก่อสร้างมาดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมที่พักอาศัย

วันที่ 21 ก.ค. 67 พ.ต.อ.ปัญญา เรือนดี ผกก.สภ.บ้านแปลง, กำลังพลจิตอาสา สภ.บ้านแปลง, จิตอาสากองร้อย ตชด.115 , จิตอาสา ทพ.นย.ที่ 522 , บริษัทบุญทวีวัสดุจำกัด สอบดาว , กลุ่มชายแดนกรุ๊ป และประชาชนจิตอาสาหมู่บ้านแหลม ในการนำวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง ชุดช่างก่อสร้างมาดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมที่พักอาศัยให้กับ นางประสาท รัตนพันธ์ ผู้ป่วยในพระบรมราชานุเคราะห์ ณ บ้านเลขที่ 104 ม.4 ต.เทพนิมิต อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี โดยมา ดร.รัฐวิทย์ ตั้งเกียรติพชร เป็นประธานในพิธีการส่งมอบบ้านในครั้งนี้

สายมูยังแห่ไปเจิมมือ ”นะพระแม่โพสพมีกินไม่รู้สิ้น” และเจิมหน้าผาก “พระพุทธพักตร์หน้าทอง” ในวันเข้าพรรษาที่วัดเขาไม้แดงกันอย่างไม่ขาดสายเพราะมาที่เดียวจบครบทุกอย่าง

ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นมาของวันที่ 21 ก.ค.2567 ที่วัดเขาไม้แดง ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีประชาชนจำนวนมากจากทุกภาคของประเทศทยเดินทางมาทำบุญที่วัดในโอกาสวันเข้าพรรษา ถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝนและถือโอกาสมาจองคิวเจิมมือ”นะพระแม่โพสพมีกินไม่รู้สิ้น” และเจิมหน้าผาก ”พระพุทธพักตร์หน้าทอง” กันอย่างไม่ขาดสาย ส่วนมากผู้ที่เดินทางมาจะเป็นพ่อค้า-แม่ค้า-นักธุรกิจ-หนุ่มสาวโรงงาน จากทั่วประเทศไทยและผู้ที่ศรัทธาในการเจิมมือ ”นะพระแม่โพสพมีกินไม่รู้สิ้น” และเจิมหน้าผาก “พระพุทธพักตร์หน้าทอง” พระครูวิสิฐ์ธรรมโสภณ หรือ หลวงพ่อสง่า เจ้าอาวาสวัดเขาไม้แดง และ พระครูปลัดนพภัณฑ์หรือพระปลัดบิว ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเขาไม้แดง ศิษย์เอกหลวงพ่อสง่า ผู้รับครอบครูและครอบมือในการทำการเจิมยันต์พระพุทธพักตร์หน้าทอง หนึ่งเดียวในไทย https://www.youtube.com/watch?v=u2jIk8BJ0fQ ส่วนมากผู้ที่เดินทางมาจะเป็นชาวไทย ที่ศรัทธาในหลวงพ่อสง่า จากทั่วประเทศและชาวต่างประเทศทั่วโลก ที่ศรัทธาในการเจิมมือ ต่างมารับบัตรคิวและนั่งรอคิวกันจนถึงเวลา 09.00 น. เพื่อรอให้พระครูวิสิฐ์ธรรมโสภณ หรือ หลวงพ่อสง่า...

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสั่งดูแลสวัสดิการและสิทธิประโยชน์อย่างเต็มที่ ให้กับครอบครัวของ รอง ผกก.ป.สน.ท่าข้าม ที่เสียชีวิตจากการเข้าระงับเหตุชายคลุ้มคลั่งย่านพระราม 2

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสั่งดูแลสวัสดิการและสิทธิประโยชน์อย่างเต็มที่ ให้กับครอบครัวของ รอง ผกก.ป.สน.ท่าข้าม ที่เสียชีวิตจากการเข้าระงับเหตุชายคลุ้มคลั่งย่านพระราม 2 และ ผบ.หมู่ ป. สน.ท่าข้าม ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว พร้อมสั่งถอดบทเรียนป้องกันการสูญเสีย วันนี้ (21 กรกฎาคม 2567) พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากกรณีเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าระงับเหตุชายอายุ 49 ปี มีอาการคลุ้มคลั่งและมีอาวุธปืน ใช้อาวุธปืนตีทำร้ายบุตรสาวและกักขังไว้ในบ้านพักย่านพระราม 2 แขวงและเขตบางบอน กรุงเทพมหานคร ซึ่งระหว่างระงับเหตุและเจรจาต่อรอง ชายคนดังกล่าวได้เปิดประตูออกมาและใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหลายนัด เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.กิตติ์ชนม์ จันยะรมณ์ รอง ผกก.ป.สน.ท่าข้าม เสียชีวิต และ ด.ต.ไชยวัฒน์ อัตโสภณวัฒนา...

Enjoy exclusive access to all of our content

Get an online subscription and you can unlock any article you come across.