วันพุธ, กุมภาพันธ์ 8, 2023

ลงทุนพัทยาสดใส นายกเมืองพัทยาร่วมพิธีลงนามสัญญาร่วมทุนระหว่างประเทศไทยและฮ่องกง ชี้เป็นสัญญาณดีสร้างความมั่นใจต่อสายตานักลงทุนต่างชาติ

วันที่ 7 ก.พ.66 ที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา จ.ชลบุรี ได้จัดให้มีพิธีลงนามความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างไทยและฮ่องกง โดยมี นางสาวฐิติลักษณ์ คำพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ดร.ธัชพล กาญจนกูล รองเลขาธิการคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาค ตะวันออก (EEC) และ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ร่วมเป็นสักขีพยาน และกล่าวแสดงความยินดี ทั้งนี้ บริษัท อี.ไอ.พี....

“หญิงไก่” ให้ปากคำ ตร.กองปราบฯ หลังร้องขอความเป็นธรรม ผบ.ตร. ฝากข่าวถึงสามี ขอให้มาทำเรื่องหย่า จะยกหนี้สิน 100 ล้านบาทให้ด้วย

16.00 น. วันที่ 8 ก.พ. ที่ศูนย์รับแจ้งความ บช.ก. หลังเข้าพบพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. กว่า 2 ช.ม. หญิงไก่ ศรัญญา พร้อมทนายโป้ง ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เมื่อเช้าตนพร้อมทนายไปรอนายสุรชัย ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ พบว่ามีกลุ่มบุคคลจำนวนกว่า 15 คนมาในลักษณะกักตัวมากกว่ามาช่วยดูแลความปลอดภัย จนไม่มีโอกาสพบเจอและพูดคุยกับนายสุรชัย สามีที่ถูกต้องตามกฎหมายเลย ส่วนที่มากองปราบฯ...

‘ชัยวุฒิ’ ยกดิว ตัวอย่าง พลเมืองดี กล้าเปิดขบวนการ มาเก๋า 888 ขอตำรวจ ดูเเลความปลอดภัย ดิว และครอบครัว

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการ กรทรวง ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจเเละสังคม ออกมาเปิดเผย ว่า ตามที่ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ให้นโยบายให้เร่งปราบปรามอาชญากรรมออนไลน์ รวมถึงการพนันออนไลน์ ก็ต้องขอบคุณ ทางสํานักงานตํารวจแห่งชาติ ท่าน พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ท่านพล.ต.ท ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร....

‘ศรีสุวรรณ’ ร้องสอบจริยธรรมรอง ปธ.สภาฯ ปมตั้งอดีตนักโทษมาเป็นผช.เลขา

วันที่ 6 ก.พ. ที่ รัฐสภา นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้เดินทางมายื่นคำร้องถึงประธานสภาผู้แทนราษฎร (นายชวน หลีกภัย) ในฐานะประธานคณะกรรมการจริยธรรมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อขอให้วินิจฉัยและมีคำสั่งลงโทษ กรณีรองประธานสภาฯคนที่สองขอแต่งตั้งบุคคลซึ่งมีประวัติถูกจำคุกในคดีอาญาฐานปล้นทรัพย์โดยมีอาวุธฯมาดำรงตำแหน่ง ผช.เลขานุการรองประธานสภาฯ คนที่สองถึง 2 ครั้งนั้นเข้าข่ายผิดจริยธรรมอย่างร้ายแรงหรือไม่ ซึ่งบุคคลดังกล่าว เมื่อตรวจสอบประวัติพบว่าเคยมีประวัติเกี่ยวกับการกระทำความผิดอาญามาแล้วหลายครั้ง โดยมีการเปลี่ยนทั้งชื่อตัว ชื่อสกุล เพื่อหลบเลี่ยงการถูกตรวจสอบมาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง...

ชัยวัฒน์ เเจ้งความ ปปป.เอาผิดปลัด ทส.ตั้งคณะกรรมสอบข้อเท็จจริงโครงการปลูกป่าฯ แก่งกระจาน และดำเนินคดีอาญากับคณะกรรมการ ป.ป.ท. 12คน

ชัยวัฒน์ เเจ้งความ ปปป.เอาผิดปลัด ทส.ตั้งคณะกรรมสอบข้อเท็จจริงโครงการปลูกป่าฯ แก่งกระจาน และดำเนินคดีอาญากับคณะกรรมการ ป.ป.ท. 12คน จนเป็นเหตุให้ต้องถูกให้ออกจากราชการ เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 7 ก.พ. ที่ ชั้น 16 บก. ปปป. กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 9...

พานทอง อะคาเดมี่ คว้าแชมป์ แข่งขันฟุตบอลเยาวชน อบจ. ชลบุรี คัพ 2023 รุ่นอายุ 10 ปี

ที่ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมโรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลจังหวัดชลบุรี จัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน อบจ. ชลบุรี คัพ 2023 รุ่นอายุ 10 ปี ครั้งที่ 4 เพื่อส่งเสริมสร้างทักษะฟุตบอลแก่เยาวชน เพื่อให้เยาวชนได้แสดงออกถึงทักษะความสามารถด้านฟุตบอลที่ถูกต้อง เรียนรู้กฏ กติกา มารยาท และ...

อรรถพล เจริญชันษา “ตั้งมั่น”

..อรรถพล เจริญชันษา รักษาการในตำแหน่ง อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เปิดเผยปมการโกงในอุทยาน จะจัดการอย่างไร ว่า อุทยานฯ ต้องใช้ระบบ อี-ทิคเก็ต (e-ticket) ติดตามเม็ดเงินรายได้การท่องเที่ยว ตรวจสอบการทุจริต มั่นใจส่งเงินให้นายต้องไม่เกิดขึ้น ที่ผ่านมานั้นมีปัญหาจะเร่งแก้ไข ใช้ทั้งระบบและนายตรวจควบคู่กันเพื่อป้องกันการทุจริต ภายในปี 2566 อุทยานชั้นนำต้องใช้ อี-ทิคเก็ต 100% พร้อมใช้ระเบียบการจัดจ้างอย่างมีประสิทธิภาพ…...