วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 24, 2025
หน้าแรกกีฬาต๋อง บียูหนองกี่ คัพ ครั้งที่ 1 จุดประกายเยาวชนห่างไกลยาเสพติด สร้างความสามัคคีผ่านฟุตบอล

Related Posts

ต๋อง บียูหนองกี่ คัพ ครั้งที่ 1 จุดประกายเยาวชนห่างไกลยาเสพติด สร้างความสามัคคีผ่านฟุตบอล

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาหนองกี่ จังหวัดบุรีรัมย์ ได้มีการจัดพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน รายการ “ต๋อง บียูหนองกี่ คัพ ครั้งที่ 1” อย่างเป็นทางการ โดยมี พันจ่าเอก ไชยยันต์ พาสว่าง นายอำเภอหนองกี่ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายสมชาย ศรีนอก ผู้จัดการทั่วไปและฝ่ายประชาสัมพันธ์ สโมสรบียูหนองกี่ เอฟซี เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการแข่งขัน

การแข่งขันในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2568 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมให้นักกีฬาได้มีโอกาสแสดงความสามารถ สร้างความสมัครสมานสามัคคี และเสริมสร้างสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยดึงเยาวชนให้ห่างไกลจากปัญหายาเสพติดและอบายมุข ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญในสังคมปัจจุบัน

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 รุ่น:
รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี
รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

โดยมีทีมเข้าร่วมแข่งขันรุ่นละ 24 ทีม รวมทั้งสิ้น 48 ทีม จากทั้งในพื้นที่และต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นทีมจากจังหวัดใกล้เคียงหรือไกลออกไป ทุกทีมต่างมุ่งมั่นที่จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และพัฒนาฝีมือร่วมกัน

ผลการแข่งขัน:
รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี
ชนะเลิศ: ทีมบียูหนองกี่ B
รองชนะเลิศ: ทีมราษีไศล

รองชนะเลิศอันดับ 1: ทีม GSL ธารปราสาทเพชรวิทยา A
รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี
ชนะเลิศ: ทีมบียูหนองกี่ A
รองชนะเลิศ: ทีม GSL ธารปราสาทเพชรวิทยา B

อติชาต สุขยืน รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts