วันที่ 26 ก.พ.67 ที่วัดป่าสุทธิภาวัน พัทยา จ.ชลบุรี ครอบครัวธีระพรสถานนท์ โดย นายศักดิ์สิทธิ์ ธีระพรสถานนท์ หรือ เสี่ยสม ผู้บริหารโครงการเอสพีกรุ๊ป พัทยา ได้จัดทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดประจำปี 2568 ซึ่งตรงกับวันที่ 26 กุมภาพันธ์ของทุกปี โดยปีนี้มีอายุครบ 60 ปีบริบูรณ์
ในพิธีได้จัดให้มีพิธีเจริญพระพุทธมนต์โดยพระเถรสนุกเถระจำนวน 9 รูป ก่อนจะเป็นการร่วมกันตักบาตรพระ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก อาทิ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ดีดผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 นายพัชรพัชร์ ศรีธัญญนนท์ นายอำเภอบางละมุง นายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยา นายชาญยุทธ เฮงตระกูล นายชาญยุทธ เฮงตระกูล ที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นายรัฐกิจ เฮงตระกูล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นางอำพร แก้วแสง นายกสมาคมอุตสาหกรรมบันเทิงและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นางลำพึง แฮมิลตัน นายกสมาคมผู้ประกอบการธุรกิจกลางคืนเมืองพัทยา
และด้วยตรงกับงานทำบุญประจำปีของวัดป่าสุทธิภาวัน ทำให้บรรยากาศของงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ใจบุญร่วมออกร้านเลี้ยงอาหารให้กับผู้เข้าร่วมงานที่มาร่วมงานบุญดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
อติชาตสุขยืนรายงาน


















