วันอังคาร, สิงหาคม 19, 2025
หน้าแรกอาชญากรรมกองปราบฯหมายเรียก ‘ดิว อริสรา’ ยักยอก 62 ล้าน หาก 7 วันไม่มาออกหมายจับทันที

Related Posts

กองปราบฯหมายเรียก ‘ดิว อริสรา’ ยักยอก 62 ล้าน หาก 7 วันไม่มาออกหมายจับทันที

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป. เปิดเผยความคืบหน้าคดีที่ น.ส.อริสรา ทองบริสุทธิ์ หรือ “ดิว อริสรา” นักแสดงชื่อดัง ถูกทนายความของ น.ส.วาสนา อินทะแสง หรือ “เมย์” แจ้งความดำเนินคดีในข้อหา “ยักยอกทรัพย์” มูลค่า 62 ล้านบาท

พ.ต.อ.เอนก กล่าวว่า ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย โดยออกหมายเรียกไปยังภูมิลำเนาของผู้ต้องหาในกรุงเทพฯ แล้ว ซึ่งตามกฎหมายผู้ถูกออกหมายเรียกจะต้องมาพบพนักงานสอบสวนภายใน 7 วัน หากไม่มา ก็เข้าข่ายการหลบหนี และจะมีการดำเนินการออกหมายจับต่อไป

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่า ขณะนี้ “ดิว อริสรา” ได้มีการประสานเข้ามาเพื่อให้ปากคำหรือยังนั้น พ.ต.อ.เอนก ระบุว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการติดต่อเข้ามา ทั้งจากตัว ดิว เองหรือจากทนายความ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจย้ำว่า การดำเนินการเป็นไปตามขั้นตอน หากผู้ถูกกล่าวหามีการเข้าพบเพื่อให้ปากคำก็จะเข้าสู่กระบวนการสอบสวนตามปกติ แต่หากเพิกเฉย ไม่มาตามหมายเรียก ก็จำเป็นต้องขอศาลอนุมัติออกหมายจับต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts