สมุทรปราการ – วันที่ 2 ต.ค. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมนัสวิน นันทเสน หรือ ติ๊ก ชิโร่ ศิลปินชื่อดัง ได้กลับมาสร้างสรรค์ผลงานเพลงอีกครั้ง ด้วยการแต่งเพลงใหม่ล่าสุดชื่อเพลง “กดปุ่ม” มอบให้กับ นายคิม ไทยแลนด์ (Kim Thailand) เพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจที่นายคิมเป็นหัวเรือใหญ่ร่วมกับเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปินจัดคอนเสิร์ตระดมทุนช่วยเหลือเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา
การกลับมาทำงานเพลงครั้งนี้ของ ติ๊ก ชิโร่ เกิดขึ้นหลังจากที่เขาต้องเผชิญกับเหตุการณ์อุบัติเหตุขับรถตู้ชนกับรถจักรยานยนต์บนสะพานข้ามถนนเทพรักษ์ ถนนสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 10 ตุลาคม 2567 ซึ่งจะครบรอบ 1 ปี ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ประเด็นเรื่องการเยียวยาค่าเสียหายให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตเป็นที่พูดถึงและมีการเจรจาต่อรองอย่างต่อเนื่อง ทำให้ ติ๊ก ชิโร่ ต้องมีการขายทรัพย์สินที่ดินเพื่อนำเงินมาช่วยเหลือ โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการศิลปินจำนวนมากได้รวมตัวกันจัดงานคอนเสิร์ตเพื่อระดมทุนหาเงินเยียวยาอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งมีนายคิม ไทยแลนด์ เป็นกำลังสำคัญในการประสานงาน
ล่าสุด ติ๊ก ชิโร่ กลับมามีอารมณ์ดีอีกครั้งและใช้ความสามารถทางดนตรีแต่งเพลงใหม่ “กดปุ่ม” ให้กับ นายคิม ไทยแลนด์ เป็นคนร้อง โดยรับหน้าที่ทั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงเสียงประสาน ตลอดจนซุ่มเงียบถ่ายมิวสิควิดีโอด้วยตนเอง เลือก“หอชมเมืองสมุทรปราการ”เป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำ
สำหรับเพลง “กดปุ่ม” นี้ ติ๊ก ชิโร่ ตั้งใจแต่งให้เป็นเพลงที่มีเนื้อหาสนุกสนานตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งตัวเขาและนายคิม โดยคาดว่าจะมีการ “กดปุ่ม” เผยแพร่ส่งตรงถึงหูผู้ฟังในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน



