วันพุธ, ธันวาคม 17, 2025
หน้าแรกท้องถิ่นวอนเจ้าหน้าที่เร่งสืบหา! กลุ่มวัยรุ่นกัมพูชาอันธพาลรวมตัวสร้างความวุ่นวายยามดึกที่ชลบุรี หวั่นก่อเหตุร้าย – ฉลามนิวส์ร่วมประสานข้อมูล

Related Posts

วอนเจ้าหน้าที่เร่งสืบหา! กลุ่มวัยรุ่นกัมพูชาอันธพาลรวมตัวสร้างความวุ่นวายยามดึกที่ชลบุรี หวั่นก่อเหตุร้าย – ฉลามนิวส์ร่วมประสานข้อมูล


ชาวบ้านในพื้นที่ชลบุรี–ระยองผวา! พบกลุ่มแรงงานต่างด้าวสัญชาติกัมพูชารวมตัวขับรถจักรยานยนต์เป็นขบวน ถือมีดเดินแกว่งกลางถนน ยามวิกาล สร้างความหวาดกลัวให้ประชาชนในพื้นที่ ด้าน วอนเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ ป้องปรามก่อนเกิดเหตุไม่พึงประสงค์


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มีประชาชนจำนวนมากในพื้นที่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี และเส้นทางเชื่อมต่อไปยัง ปลวกแดง – อ่างดอกกราย จังหวัดระยอง ร้องเรียนผ่านสื่อสังคมออนไลน์ถึงพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นต่างด้าว ชาวกัมพูชา ที่รวมกลุ่มขับรถจักรยานยนต์เป็นขบวนใหญ่ในช่วงกลางคืน โดยบางคนพกพาอาวุธมีดลักษณะยาว (มีดดาบ) เดินแกว่งไปมาตามถนน สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านและผู้ใช้เส้นทาง

จากการสืบข้อมูลเบื้องต้น พบว่า กลุ่มดังกล่าวมักออกมาเคลื่อนไหวช่วงดึกในเส้นทางจาก นิคมอุตสาหกรรมหนองใหญ่ มุ่งหน้าปลวกแดง และบางครั้งปรากฏตัวบริเวณใกล้ อ่างดอกกราย ซึ่งคาดว่าอาจเช่าห้องพักอยู่ในพื้นที่ ปลวกแดง จังหวัดระยอง, เขาคันทรง–ศรีราชา จังหวัดชลบุรี หรืออาจรวมถึงพื้นที่ พัทยา ด้วย

ประชาชนในพื้นที่ต่างแสดงความกังวลว่า พฤติกรรมของกลุ่มแรงงานต่างด้าวดังกล่าวอาจบานปลายก่อเหตุร้าย หรือสร้างความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ หากไม่มีการตรวจสอบอย่างจริงจัง

“ฉลามนิวส์” ขอร่วมเป็นกระบอกเสียงเพื่อความปลอดภัยของชุมชน
พร้อมเชิญชวนประชาชนช่วยกันแจ้งเบาะแสแก่เจ้าหน้าที่ เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น

  • สำนักงานนายกรัฐมนตรี
  • กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย
  • สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
  • ศูนย์บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2
  • สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

เร่งดำเนินการสืบสวน ติดตาม และป้องกันไม่ให้กลุ่มวัยรุ่นต่างด้าวเหล่านี้ก่อเหตุซ้ำ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่อย่างยั่งยืน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts