วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 26, 2026
หน้าแรกท้องถิ่น"เสี่ยสม พัทยา" ฉลองวันเกิดครบ 61 ปี จูงมือคนดังร่วมทำบุญใหญ่วัดป่าสุทธิภาวัน

Related Posts

“เสี่ยสม พัทยา” ฉลองวันเกิดครบ 61 ปี จูงมือคนดังร่วมทำบุญใหญ่วัดป่าสุทธิภาวัน

วันที่ 26 ก.พ. 69 ที่วัดป่าสุทธิภาวัน นายศักดิ์สิทธิ์ ธีระพรสถานนท์ หรือ เสี่ยสม ผู้บริหารโครงการเอสพีกรุ๊ป พัทยา และครอบครัวได้จัดทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 61 ปีบริบูรณ์ พร้อมตรงกับวันคล้ายวันเกิด พระครูวิษณุ เจ้าอาวาสวัดป่าสุทธิภาวัน ครบ 61 ปี 28 พรรษา มีประชาชนและแขกผู้มีเกียรติเดินทางมาร่วมบุญกันอย่างคึกคัก

ในพิธีได้จัดให้มีพิธีเจริญพระพุทธมนต์โดยพระเถรานุเถระจำนวน 10 รูป จากนั้นทั้งหมดได้ร่วมกันตักบาตรทำบุญ โดยพบว่ามีแขกเหรื่อทยอยร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา นายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยา ผู้ช่วยเลขานายกเมืองพัทยา สมาชิกสภาเมืองพัทยา

นายพงศ์ธสิษฐ์ ปิจนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายอนุศักดิ์ พิริยอมร นายอำเภอบางละมุง นายมีชัย อินทร์พิทักษ์ ประธานคณะทำงานนายกเมืองพัทยา นายเชาวลิตร แสงอุทัย ว่าที่ ส.ส.ชลบุรี นายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีต ส.ส.ชลบุรี นพ.วิชัย ธนาโสภณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพัทยาปัทมคุณ นายปายฟ้า มีบุญมาก กต.ตร.สภ.หนองปรือ และนักธุรกิจ ร่วมยินดี

ทั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมงานบุญประจำปีอีกงานหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากในทุกๆ ปี โดยมีการให้บริการออกร้านอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ โดยแขกผู้ใจบุญในเมืองพัทยามาร่วมกันจัดโรงทานทำบุญกันตั้งแต่ช่วงเช้าจนตลอดจนจบงาน ท่ามกลางรอยยิ้มและความอิ่มเอมใจที่ต่างได้มาร่วมบุญในครั้งนี้..

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts