วันพุธ, กุมภาพันธ์ 8, 2023
หน้าแรกกีฬาแถลงข่าวเตรียมจัดแข่งขันฟุตบอล Lawyer's Cup 2023 ครั้งที่ 24

Related Posts

แถลงข่าวเตรียมจัดแข่งขันฟุตบอล Lawyer’s Cup 2023 ครั้งที่ 24

แถลงข่าวเตรียมจัดแข่งขันฟุตบอล Lawyer’s Cup 2023 ครั้งที่ 24 ชิงถ้วยพระเทพฯ ทีมแข้งทนายความทั่วประเทศร่วมฟาดเกือก 13-15 ม.ค.66 ที่สนามกีฬาวิทยาลัยพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี กัปตัน PLFC นำทีมร่วมงานแถลงข่าว แสดงความพร้อมร่วมชิงชัย

มีรายงานว่า สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลรายการ Lawyer’s Cup 2023 ครั้งที่ 24 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีตัวแทนทีมฟุตบอลทนายความทั่วประเทศที่เข้าร่วมแข่งขันร่วมงานแถลงข่าว ท่ามกลางสื่อมวลชนแขนงต่างๆ เข้าร่วม

กิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล Lawyer’s Cup 2023 ครั้งที่ 24 กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 13-15 ม.ค.66 ที่สนามกีฬาวิทยาลัยพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี ถือเป็นฟุตบอลถ้วยรายการใหญ่ที่สุดของฟุตบอลทนายความที่จัดขึ้นมาอย่างยาวนานจนกลายเป็นกิจกรรมประจำปี

ทั้งนี้ ตัวแทนของทีมฟุตบอล Pattaya Lawyer Football Club (PLFC) กัปตันทีม เสริมชัย ธิว่อง (กัปตันติ๊ก) และทีมงาน เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

โดยกัปตันติ๊ก PLFC เปิดเผยถึงสภาพทีมโดยรวมของ Pattaya Lawyer Football Club (PLFC) ถือว่ามีความพร้อมที่จะร่วมการแข่งขันที่จะมีขึ้นในวันแรกคือ 13 ม.ค.65 นี้อย่างแน่นอน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Latest Posts