วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกอาชญากรรม”เบนซ์“หนุ่มโลกใบที่สอง ร้องกองปราบฯ ขอความคุ้มครองคดีอาวุธปืนที่โดนชายโลกใบที่หนึ่งข่มขู่ให้เลิก“หญิงลี”

Related Posts

”เบนซ์“หนุ่มโลกใบที่สอง ร้องกองปราบฯ ขอความคุ้มครองคดีอาวุธปืนที่โดนชายโลกใบที่หนึ่งข่มขู่ให้เลิก“หญิงลี”

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 เม.ย 67 ที่ ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จ่าคิงส์ แตงทิม สะพานใหม่ อดีต สห.ทอ. พา นายธนศักดิ์ เพ็งเหล็ง (เบนซ์) ศิลปินนักแสดงอิสระ เข้าพบ พ.ต.ต.สายยุทธ ยศคำ สว.(สอบสวน)กก.1.บก.ป. แจ้งความร้องทุกข์และขอความคุ้มครองพยาน เกรงความไม่ปลอดภัย เนื่องจากต้องเดินสายออกงาน กลังว่าจะได้รับอันตราย
จากกณีข่าวดัง เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 2566 นักร้องลูกทุ่งสาวใหญ่ ที่มีโลกสองใบ ที่เป็นฮือฮาในโลกออนไลน์ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ก่อนให้สัมภาษณ์สื่อฯ ทั้ง เบ้นซ์ และ จ่าคิงส์ได้ยกมือสาบานต่อหน้าพระพุทธรูป ที่ บช.ก.ตั้งไว้ให้ประชาชนสักการะ ว่าจะพูดแต่ความจริง ยืนยันว่าวันนี้ไม่ได้มาโปรโมทเพลง“ผัวน้อยๆ”ที่เพิ่งปล่อยทางออนไลน์

เบ้นซ์ ธนศักดิ์ เปิดเผยว่า ตนรอให้ทางด้านของหญิงที่เป็นคู่กรณีติดต่อมาเจรจาในเรื่องของคดีความ ที่แจ้งดำเนินคดีตนไว้ สน.สายไหม ในข้อหา บุกรุก ลักทรัพย์ และทำร้ายร่างกาย ให้ไปถอนแจ้งความ แต่เวลาผ่านไป ทางด้านหญิงคู่กรณีไม่ได้ติดต่อมาและยังคงไม่ยอมที่จะถอนแจ้งความจึงทำให้ ตนรู้สึกกังวล จึงตัดสินใจเข้าปรึกษาจ่าคิง เพื่อหาทางช่วยด้านของคดีความ
“เมื่อวันที่ 14 ธ.ค 66 ตนได้บอกให้ลูกทุ่งหญิงคนดังกล่าวไปถอนแจ้งความ แต่จนบัดนี้เขาก็ไม่ถอนซึ่งส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน คนที่จะมาจ้างงานตนเขาก็ไม่ค่อยไว้วางใจ และตนกังวลเรื่องความปลอดภัยด้วย เพราะเคยมีคดีเรื่องอาวุธปืน วันนี้ตนเลยต้องมาร้องกองปราบฯ ช่วยเหลือให้คุ้มครองพยาน โดยวันพรุ่งนี้ ตนจะไปตามเรื่องคดีบุกรุกและคดีทำร้ายร่างกายที่หญิงคู่กรณีแจ้งความดำเนินคดีกับตนไว้ ที่ สน.สายไหม ตนเคยไปรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดยให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด

ที่ตนต้องจำเป็นจะต้องรีบเคลียร์ปัญหาคดีความต่างๆ ในเวลานี้เนื่องมาจาก ทางผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงไม่ประสงค์ที่จะสนับสนุนเนื่องจากยังมีคดีความกันอยู่ ตนพยายามติดต่อไปขอเคลียร์กับหญิงคู่กรณีแต่ไม่สามารถติดต่อเธอได้

สำหรับคดีที่ตนโดน นายไม้ สมหมาย ชายโลกใบที่หนึ่งของหญิงคู่กรณี ข่มขู่ด้วยอาวุธปืนเมื่อ 17 มี.ค.66 ที่ตนแจ้งความ สน.เพชรเกษม ไว้เป็นหลักฐานนั้น ตอนแรกว่าจะไม่เอาความ แต่ต่อมาตนรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยและไม่เป็นธรรม จึงตัดสินใจจะไปแจ้งความดำเนินคดีกับ “ไม้ สมหมาย”ในวันพฤหัสฯ ที่ 4 เม.ย.เวลา 14.00 น.

ซึ่งวันเกิดเหตุ “ไม้ สมหมาย”ได้เปิดเสื้อให้เห็นปืน แล้วถามตนว่า”จะหยุดไหม“ถ้าไม่หยุดจะยิง ตนเลยไปแจ้งตำรวจ ก่อนพาไปค้นที่บ้านและยึดได้อาวุธปืน ขนาด 9 ม.ม.สีดำ เป็นปืนสวัสดิการของตำรวจ

ก็เลยไปเจรจากันที่ สน. โดยคู่กรณีขอตนไม่ให้ดำเนินคดี ตนจึงลงบันทึงประจำวันเป็นหลักฐานไว้ เพราะป้องกันความปลอดภัยให้กับตัวเอง

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับแจ้งความก่อนสอบปากคำตั้งแต่เกิดเหตุเดือน มี.ค.ปีที่แล้ว เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Latest Posts