วันจันทร์, กรกฎาคม 22, 2024
หน้าแรกท้องถิ่นMOU โครงการชุมชนบำบัดอย่างยั่งยืนเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชนวัดชัยมงคล

Related Posts

MOU โครงการชุมชนบำบัดอย่างยั่งยืนเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชนวัดชัยมงคล

ที่อาคารสวนสาธารณะเมืองพัทยาหมู่ที่ 10 นายวีกิจ มานะโรจน์กิจ นายอำเภอบางละมุง เป็นประธานในพิธีลงนาม MOUโครงการชุมชนบำบัดอย่างยั่งยืนในพื้นที่แพร่ระบาดยาเสพติด ตาม นโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล พร้อมด้วยภาคีเครือข่ายอาทิ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ,พ.ต.อ.พาติกรณ์ ศรชัย รอง ผบก.ภจว.ชลบุรี , พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภเมืองพัทยา ,นายพ.ต.ท. ศิรชัช หนูเทศ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
พันตำรวจโทศิรชัช หนูเทศ รองผู้กำกับป้องกันปราบปราบสถานีตำรวจภูธร เมืองพัทยา ในนามหัวหน้าชุดปฏิบัติการชุมชนยั่งยืน กล่าวว่าตามที่สํานักงานตำรวจแห่งชาติ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้มอบหมายให้ สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ดำเนินงาน “โครงการชุมชนบำบัดอย่างยั่งยืนในพื้นที่แพร่ระบาดยาเสพติด ตามนโยบายเร่งด่วน ของรัฐบาล” โดยให้ดำเนินการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติดในชุมชน โดยเสริมสร้าง ให้ชุมชนเกิดความเข้มแข็งเข้าใจและรับรู้ปัญหาพิษภัยที่เกิดขึ้นจากยาเสพติด เพื่อให้เกิด กระบวนการป้องกัน แก้ไข และการบำบัดยาเสพติดโดยการมีส่วนร่วมของคนในชุมชน และเพื่อสร้างรูปแบบการดำเนินงานให้ชุมชนเข้มแข็ง ในการแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน ทางสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา จึงได้พิจารณาคัดเลือก ชุมชนวัดชัยมงคล หมู่ 10ต. หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้าร่วมโครงการฯ ในปีนี้ เนื่องด้วยชุมชนวัดชัยมงคล ยังมี ปัญหายาเสพติดระบาดในพื้นที่ และมีผู้ที่ต้องได้รับการบำบัดรักษาและไขปัญหายาเสพติด ใน ชุมชนโดยเร่งด่วน
การปฏิบัติงาน โดยชุดปฏิบัติการชุมชนยั่งยืน จะเข้ามาดำเนินงานตามกระบวนการ ในชุมชนวัดชัยมงคล ตลอดระยะเวลา 3 เดือน เริ่มตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 31 สิงหาคม
2567

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts