วันพุธ, มีนาคม 12, 2025
หน้าแรกท้องถิ่น"CIB ทลายแหล่งผลิต Pod K ยามัจจุราชพันธุ์ใหม่! จับกุมพ่อค้าออนไลน์ ลักลอบขายบุหรี่ไฟฟ้า มูลค่าของกลางกว่า 3 ล้านบาท"

Related Posts

“CIB ทลายแหล่งผลิต Pod K ยามัจจุราชพันธุ์ใหม่! จับกุมพ่อค้าออนไลน์ ลักลอบขายบุหรี่ไฟฟ้า มูลค่าของกลางกว่า 3 ล้านบาท”

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดยกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) ประสบความสำเร็จในการปราบปรามเครือข่ายลักลอบผลิตและจำหน่าย Pod K หรือบุหรี่ไฟฟ้าพันธุ์ใหม่ ที่กำลังแพร่ระบาดในกลุ่มเด็กและเยาวชน หลังจับกุม นายกันชัย ฤกษ์แสนสุข อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาในข้อหาลักลอบขายสินค้าที่คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคสั่งห้าม พร้อมยึดของกลางมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

การปฏิบัติการครั้งนี้เกิดขึ้นภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.อ.ประจวบ วงศ์สุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) และ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) โดยมี พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ รอง ผบช.ก. และทีมงานเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นนำร่วมปฏิบัติการ

จากการสืบสวนพบว่า นายกันชัยดำเนินธุรกิจลักลอบจำหน่าย Pod K ผ่านช่องทางออนไลน์ในกลุ่ม Line Open Chat ชื่อ “PARTY777” ซึ่งมีสมาชิกกว่า 2,322 คน และผู้ติดตาม 420 คน โดยมีการโฆษณาสินค้าและบริการส่งให้ลูกค้าทั่วประเทศผ่านขนส่งเอกชน เจ้าหน้าที่ได้สืบสวนจนพบว่าผู้ต้องหาใช้ Blossom Condo at Fashion Altitude ในเขตคันนายาว กรุงเทพฯ เป็นแหล่งเก็บสต็อกสินค้า

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2568 ศาลอาญามีนบุรีอนุมัติหมายค้นให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นที่พักอาศัยของนายกันชัย ผลการตรวจค้นพบของกลางจำนวนมาก ได้แก่:

  1. หัว Pod K และน้ำยา รวม 335 ชิ้น มูลค่า 737,000 บาท
  2. ทองรูปพรรณและแหวนทอง น้ำหนักรวม 15 บาท มูลค่า 600,000 บาท
  3. ทองคำแท่ง น้ำหนัก 25 บาท มูลค่า 1 ล้านบาท
  4. กระเป๋าแบรนด์เนม 5 ใบ มูลค่า 200,000 บาท
  5. รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ 1 คัน มูลค่า 450,000 บาท
  6. สมุดบัญชีเงินฝาก มียอดเงิน 70,000 บาท

นายกันชัยให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และเปิดเผยว่าเขาลักลอบผลิตและจำหน่าย Pod K มาแล้วประมาณ 4 เดือน มีรายได้เฉลี่ยวันละ 20,000 บาท

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts