ตำรวจ สภ.หนองปรือ ระดมกำลังเต็มอัตรา ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการจราจรเข้มข้น รองรับการแข่งขันแบตมินตันอาวุโสชิงแชมป์โลกที่พัทยา สร้างความอุ่นใจให้นักกีฬาและผู้เข้าร่วมงานจากทั่วทุกมุมโลก
วันนี้ (9 ก.ย. 68) ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ณัฐพล ผ่องสุขสกุล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองปรือ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรและสายตรวจ นำโดย พ.ต.ต.อัคราช พิลาศรี สารวัตรป้องกันปราบปราม (ชส.) ลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจอย่างแข็งขัน
กำลังเจ้าหน้าที่ได้เข้าประจำจุดโดยรอบศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งขันแบตมินตันอาวุโสชิงแชมป์โลก รายการ “Amazing Thailand Pattaya BWF World Senior Championships” เพื่อดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรอย่างเต็มกำลัง สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและสร้างความมั่นใจให้กับนักกีฬาและกองเชียร์นานาชาติ โดยภาพรวมการปฏิบัติหน้าที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย





