วันเสาร์, ธันวาคม 20, 2025
หน้าแรกท้องถิ่นตำรวจภูธรภาค 2 ร่วมน้อมถวายความอาลัย “สมเด็จพระพันปีหลวง” สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

Related Posts

ตำรวจภูธรภาค 2 ร่วมน้อมถวายความอาลัย “สมเด็จพระพันปีหลวง” สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ตำรวจภูธรภาค 2 จัดพิธีถวายความอาลัยแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี พล.ต.ท.ฉัตรชัย สุรเชษฐพงษ์ ผบช.ภ.2 เป็นประธานในพิธี พร้อมข้าราชการตำรวจทุกหน่วยร่วมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย


วันนี้ (5 พฤศจิกายน 2568) เวลา 09.30 น. ที่บริเวณโถงชั้น 1 อาคารตำรวจภูธรภาค 2 พล.ต.ท.ฉัตรชัย สุรเชษฐพงษ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 (ผบช.ภ.2) เป็นประธานในพิธีแสดงความอาลัยถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ในพิธีมีผู้เข้าร่วมประกอบด้วย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2, รองจเรตำรวจ (ช่วยราชการ ภ.2), ผู้บังคับการอำนวยการ ภ.2, ผู้บังคับการกฎหมายและคดี ภ.2, ผู้บังคับการศูนย์ฝึกอบรม ภ.2, ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน ภ.2 พร้อมด้วยรองผู้บังคับการและข้าราชการตำรวจจากทุกหน่วย เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียง

พล.ต.ท.ฉัตรชัย ได้นำข้าราชการตำรวจถวายความอาลัย และยืนสงบนิ่งเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ข้าราชการตำรวจทุกนายต่างร้อยรวมดวงใจ แสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระเมตตาอันยิ่งใหญ่ของพระองค์ท่าน ซึ่งทรงเป็น “แม่ของแผ่นดิน” ผู้เป็นมิ่งขวัญและแรงบันดาลใจของประชาชนไทยทั่วประเทศ

จากนั้น ผบช.ภ.2 ได้นำคณะข้าราชการตำรวจลงนามถวายความอาลัย ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารที่ทำการตำรวจภูธรภาค 2 เพื่อแสดงความเคารพและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

#ตำรวจภูธรภาค2 #ถวายความอาลัย #สมเด็จพระพันปีหลวง #แม่ของแผ่นดิน #ภาค2น้อมรำลึก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts