Home » เพจดังโพสต์คลิป รองนายก.อบต.เปิดศึกเดือดกับพนักงานกองช่างหน้า อบต.มีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชัดจากการตรวจสอบย้อนกลับไปโดยรองนายก อบต.เพิ่งมีคดีเก่าทุจริตรับสินบนอยู่ด้วย

เพจดังโพสต์คลิป รองนายก.อบต.เปิดศึกเดือดกับพนักงานกองช่างหน้า อบต.มีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชัดจากการตรวจสอบย้อนกลับไปโดยรองนายก อบต.เพิ่งมีคดีเก่าทุจริตรับสินบนอยู่ด้วย

by taiger
521 views

“…เฟซบุ๊คชื่อว่า อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3 ได้โพสต์ข้อความว่า “ ข้าราชการไทย…ถถถ โกงเก่ง ต่อยเก่งด้วย..??!!….”

รองนายก อบต.แห่งหนึ่งในตำบลคลองกิ่ว ทำงามหน้าประชาชีอีกแล้ว หลังถูกจับกุมในคดีทุจริตเรียกรับสินบนพร้อมนายกฯจนเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ สร้างความเสื่อมเสียให้ตำบลคลองกิ่วมาแล้วครั้งหนึ่ง จนถูกสั่งให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ไปทั้งคู่วานนี้ สงสัยอารมณ์ไม่ดี ปรี่เข้าชกหน้าพนักงานใน อบต. แต่ซวยเจอคนจริง สวนหน้าแตก เย็บไปหลายเข็ม สงสัยได้ดังอีกรอบแล้วคราวนี้ ท่านรองก็ขยันสร้างชื่อเสีย(ง) ให้คลองกิ่วของเรา ไม่หยุดหย่อนจริงๆ นะครับ เป็นกรรมของคนคลองกิ่วจริงๆ ที่ได้คนพวกอย่างนี้ มาบริหาร…เฮ้อออออ “ พร้อมกับคลิปภาพวีดีโอและภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีขณะที่พนักงานกองช่างนั่งอยู่ที่รางปูนหน้าประตู อบต.และในภาพจะเห็นว่ามีรอง นายก.อบต.เดินออกมา แล้วทั้ง 2 ฝ่ายก็มีการผลักกันจนถึงขั้นชกต่อยกันอย่างชุลมุน

คืบหน้าต่อมาวันนี้ 23 มิถุนายน 65 เวลา 10.00 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง สภ.คลองกิ่วพบนายทองเติม สารศิริ อายุ 41 ปีได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทาง ร.ต.อ.วันชัย ลาดบอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.คลิงกิ่ว ว่าถูกนายทรงวุฒิ น้อยบัวงาม รองนายก อบต.คลิงกิ่วทำร้ายร่างกาย
โดยนายทองเติมเปิดเผยว่าวันทำงานตนมาทำงานที่ตอนเช้าเวลา 08.00 น.ที่กองช่างเป็นช่างไฟฟ้าใน อบต.ตนตามปกติพอมาถึง รองนายกได้เรียกให้ขึ้นไปพบที่ห้องทำงานแต่ตนไม่ได้ขึ้นไปเพราะต้องทำงานจนกระทั้งเวลา 16.00 น.เวลาใกล้จะเลิกงานของวันที่ 21 มิถุนายน 65 ตนจึงนั่งรอที่หน้าประตูทางเข้า อบต.ทางรองนายกอบต.ทางรองนายก.ก็ได้เดินมาถามตนว่าทำงานในนี้หรือเปล่าตนก็บอกว่าใช่หลังจากนั้นทางรองนายก.ก็พูดว่าไม่รู้จักเขาเหรอว่าเขาเป็นใครทำไมไม่ทำความเคารพจากนั้นตนก็ยังไม่ทันได้พูดอะไรทางรองก็เดินมาตบตนตนก็เลยป้องกันตัวจึงได้สวนหมัดไปจากนั้นก็มีการชุลมุนมรลูกน้องของรองนายก.มารุมตนอีกวันนี้ที่มาแจ้งความเพื่อแสดงความบริสุทธิ์เพราะว่าตนก็กลัวเพราะหลังจากเกิดเหตุทางรองนายกมีการข่มขู่ไว้ตนก็กลัวเพราะระดับรองนายก.คงไม่ธรรมดาตนจึงได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานกลัวจะโดนทำร้ายและตนก็อยากทำงานใน อบต.ไม่อยากมีปัญหาอะไรกับใครตนแค่ต้องการทำงานเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวเพราะถ้าตกงานตนก็คงจะลำบากตนก็อยากฝากถึงรอง นายก.ว่าถ้าตนไม่ได้ทำความเคารพแล้วผิดตนก็ยอมรับผิดที่ไม่ได้ทำความเคารพแต่เรื่องแค่นี้ไม่น่าเอามา

เป็นเรื่องราวกันตนก็อยากทำงานทำหน้าที่ของตน
ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง อบต.คลองกิาวพบกับนายธิติวัฒน์ วิภาสฐิตินันท์ อายุ 42ปีพนักงานกิงข่างที่ทำงานใน อบต.และเป็นผู้เข้าไปห้ามได้เปิดเผยว่าตอนนั้นเป็นเวลากำลังจะเลิกงานระหว่างรอเวลาเลิกตนได้ยินเสียงเอะอะโวยวายเสียงดังแล้วมีเสียงคนกำลังชุลมุนตนจึงได้รีบออกมาดูจากนั่นตนก็ได้วิ่งเข้าไปห้ามปรามทั้ง2ฝ่ายไม่ให้ทะเลาะกันส่วนสาเหตุไม่มีใครรู้ว่าเรื่องอะไรแต่ไดัยินแว่วๆว่าเรื่องการไม่เคารพและเรื่องที่ รองนายก อบต.จะโดนพักงานคงจะเครียดแต่ก็ทะเลาะกันไม่นานจากนั้นก็ต่างคนต่างแยกย้ายซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยมีเรื่องอะไรกันมาก่อน

จากการตรวจสอบย้อนกลับไปเมื่อเวลา 26 เมษายน 65 สำหรับนายทรงวุฒิ น้อยบัวงาม รองนายก อบต.คลองกิ่ว ได้เข้ามาทำงานกับคณะผู้บริหารชุดใหม่ กับทางน.ส.ภัทรพิชชา อำไพประสิทธิ์ นายก อบต.คลองกิ่ว ได้ไม่นาน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ หรือ ป.ป.ท. เข้าจับกุมในข้อหา “เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ หรือ ทุจริต และ เป็นเจ้าพนักงานเรียกรับทรัพย์สิน หรือประโยชน์โดยมิชอบ “ โดยจับกุมได้ที่ห้องทำงานที่ทำการ อบต.คลองกิ่ว ก่อนจะมีการประกันตัวออกมาทำงานเหมือนเดิม และมาถูกให้หยุดปฎิบัติหน้าที่ แล้วก็ลงมา มีเหตุทะเลาะกับทางพนักงาน
เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน ได้ทำการรวบรวมหลักฐาน และดูใบแพทย์ของทั้งสองฝ่าย เพื่อตั้งจ้อหา ก่อนส่งเรื่องให้ทางศาลจังหวัดชลบุรี เป็นผู้พิจารณาต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment