วันพฤหัสบดี, มีนาคม 19, 2026
หน้าแรกอาชญากรรมบก.ทล. CIB รวบมือปืนรับจ้างพร้อมทีมขับรถ ยิงดับเจ้าของรีสอร์ทระยอง ก่อนหนีกบดานเพชรบุรี

Related Posts

บก.ทล. CIB รวบมือปืนรับจ้างพร้อมทีมขับรถ ยิงดับเจ้าของรีสอร์ทระยอง ก่อนหนีกบดานเพชรบุรี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดยกองบังคับการตำรวจทางหลวง สกัดจับผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นตามหมายจับ หลังก่อเหตุอุกอาจยิงเจ้าของรีสอร์ทเสียชีวิตคาสนามหญ้าหน้าบ้านพักในจังหวัดระยอง ก่อนประสานกำลังปิดล้อมกดดันจนยอมมอบตัวที่จังหวัดเพชรบุรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ส.ทล.2 และ ส.ทล.1 กองกำกับการ 2 บก.ทล. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ณัฐศักดิ์ เชาวนาศัย ผบช.ก. และ พล.ต.ต.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผบก.ทล. ได้ร่วมกันควบคุมตัว 1.นายภิสัก (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี (มือปืน) ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดระยอง ที่ จ.170/2569 และ 2.นายศุภวัฒน์ (สงวนนามสกุล) (คนขับรถพาหลบหนี)
จับกุมได้ที่ บริเวณถนนริมทางรถไฟ หมู่ 1 ต.ห้วยโรง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2569

กลางดึกวันที่ 17 มีนาคม 2569 เวลาประมาณ 23.15 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายพันยศ (หรือเอ้) เจ้าของรีสอร์ทเสียชีวิตภายในบ้านพัก พื้นที่ ต.บางบุตร อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ก่อนจะใช้รถยนต์โตโยต้า รุ่น C-HR สีขาว หลบหนีออกจากพื้นที่ทันที

ต่อมาในวันที่ 18 มีนาคม ตำรวจทางหลวง (CIB) ได้รับการประสานจากกองปราบปราม และสืบสวนภูธรจังหวัดระยอง ให้ช่วยสกัดจับรถคันดังกล่าว จนสืบทราบว่าผู้ต้องหาหนีเข้ามากบดานในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่จึงปูพรมค้นหาจนพบรถเป้าหมายจอดซ่อนอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ไม่พบตัวผู้ต้องหา

จากการกดดันและประสานบุคคลใกล้ชิดให้ช่วยเกลี้ยกล่อม ในที่สุด นายภิสัก (มือปืน) ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวในพื้นที่ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปตรวจเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์

นายภิสัก (มือปืน)รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุยิงนายพันยศจริง นายศุภวัฒน์ (ผู้ช่วย)ยอมรับว่าได้รับการว่าจ้างให้ทำหน้าที่ขับรถพาไปก่อเหตุก่อนจะพาหลบหนี

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายและขยายผลถึงมูลเหตุจูงใจที่แท้จริงต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts