21.2 C
Los Angeles
วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022

ที่ชลบุรี สุดสลด ชายวัย 61 ปีเครียดปัญหาพิษเศรษฐกิจ แล้วยังมีโรครุมเล้าทำงานไม่ได้ กลับมาเยี่ยมพี่ชาย ก่อนตัดสินใจจุดไฟเผาตัวเองเสียชีวิต

”…เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงษ์ รอง สารวัตร(สอบสวน)สภ.หนองใหญ่ ได้รับแจ้งมีเหตุคนจุดไฟเผาตัวเองเสียชีวิต พื้นที่หมู่ 3 ตำบลคลองตะเคียน อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง และแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองใหญ่ เมื่อมาถึงพบศพนายพรมมา วรนาม อายุ 61 ปี ชาวจังหวัดมหาสารคาม สวมเสื้อ…“

[inline_related_posts title=”คุณอาจสนใจเรื่องเหล่านี้” title_align=”left” style=”list” number=”4″ align=”none” ids=”” by=”categories” orderby=”rand” order=”DESC” hide_thumb=”no” thumb_right=”no” views=”no” date=”yes” grid_columns=”2″ post_type=”” tax=””]

ยืดสีม่วง กางเกงวอมสีดำ โดนไฟไหม้เกรียม ตามศีรษะและลำตัวมีร่องรอยแผลพุพอง
สอบถามนางสาวปลิว ชินสี อายุ 58 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตกับตน ได้เดินทางมาหาพี่ชาย ซึ่งเป็นพี่เขยของผู้เสียชีวิต มาพักและหางานทำ เนื่องจากว่านายจ้างที่เก่าจะไม่รับทำงาน จากที่ผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัว ทำงานไม่ค่อยไหว แล้วสามียังชอบบ่น เรื่องเศรษฐกิจไม่ดี ของแพง และยังมาป่วยอีก แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวเองตายแบบนี้
ทางด้าน นาย บุญจันทร์ พันธุ์เนียมวงศ์ อายุ 65 ปี พี่เขยของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุตนก็นั่งอยู่ใกล้ๆกับผู้เสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องเขยได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาที่ร้านค้าและได้ซื้อน้ำมันมา 1 ขวด แต่ตนคิดว่าซื้อมา เติมรถจักรยานยนต์ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุ นอกจากนี้ ช่วงที่ผู้เสียชีวิตนั่ง ได้ยกมือไหว้ ขออโหสิกรรม ก่อนที่จะนำผ้ามาพันตัวและศีรษะได้ราดน้ำมันแล้วก็จุดไฟเผาตัวเองทันที ซึ่งตนก็คิดไม่ถึง พยายามจะเข้าไปช่วยเหลือ แต่ไฟลูกแรงมาก ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บบริเวณคิ้วและที่บริเวณศีรษะ หลังจากนั้นผู้เสียชีวิตก็ได้ล้มลงไปกับพื้นและแน่นิ่งไปเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้เกี่ยวข้องพร้อมส่งศพไปชันสูตร เพื่อรับทราบสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะให้ญาติมารับไปดำเนินการตามศาสนาต่อไป

Get notified whenever we post something new!

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Continue reading

ป.ป.ช.สป.ชี้มูลความผิด ผู้นำท้องถิ่น 14 แห่ง ผอ.2 แห่ง

2 นายกฯ ″บางปู-ราชาเทวะ” ร้อนแรงสุด!!! ถูกร้องทุจริตรถดับเพลิง  จัดซื้อในราคาที่สูงเกินจริงเป็นเหตุให้ทางราชการได้รับความเสียหาย ป.ป.ช.สมุทรปราการ เปิดแถลง ชี้มูลความผิดผู้บริหารท้องถิ่น 14 แห่ง ผอ.2 แห่ง จำนวนร้องเรียน ปี 64 มี 127 เรื่อง สอบเสร็จ 45 เรื่อง ปี65 ร้องเรียน 124 เรื่อง สอบเสร็จ 13 เรื่อง เสียชีวิตแล้วยังโดนชี้มูล  โดยมีการเร่งตรวจสอบเชิงรุก 4 แห่ง  https://youtu.be/Uu__KKpVvo8 จากกรณีเมื่อวันที่ 31 มกราคม 65 นายบดินทร์ กรีธาธร ผู้อำนวยการสำนักงาน ปปช.สป.ได้เปิดเผยความคืบหน้าการตรวจสอบการทุจริตจากข้อร้องเรียน  ปี...

‘ธีรัจชัย’ ถามคืบหน้าคดี ‘บอส อยู่วิทยา’

‘ธีรัจชัย’ ถามคืบหน้าคดี ‘บอส อยู่วิทยา’ ‘วิษณุ’ เผย สตช.รับปาก ลากตัวให้ได้ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่รัฐสภาในการประชุมสภา ช่วงกระทู้ถามทั่วไป นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล (ก.ก.) ตั้งกระทู้ถามถึงความคืบหน้าของการติดตามความคืบหน้าและการติดตานายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ผู้ต้องหาคดีขับรถชนดาบตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 เพื่อมาดำเนินคดี โดยตั้งเป็นคำถามถึงการดำเนินการกับผู้ที่เกี่ยวข้องตามผลการพิจารณาของนายวิชา มหาคุณ ที่ไม่มีควาคืบหน้า พร้อมตั้งข้อสังเกตด้วยว่ากรณีของคดีที่ไม่คืบหน้าเพราะ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ เกี่ยวข้องกับการโยกย้ายนายตำรวจเจ้าของสำนวนคดี ทั้งนี้ นายวิษณุ เครืองาม...

วัชระ พาแม่ชายถูกรถไฟชนตายที่ศาลาธรรมสพน์ ยื่นหนังสือขอความเมตตาผู้ว่าฯ รฟท.

(11 ก.ค.65) นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ นำ นางจุกฟ้า จงอมรสมบัติ มารดา นายเจนณรงค์ จงอมรสมบัติ ผู้เสียชีวิตจากเหตุถูกรถไฟเฉี่ยวชนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2565 เวลาประมาณ 19.00 น.  ซึ่งนายเจนณรงค์เป็นบุตรคนโตของครอบครัวเปรียบเสมือนเสาหลักของครอบครัว ซึ่งบิดาเสียชีวิตไปนานแล้ว ตอนนี้มารดาเลี้ยงบุตรคนเพียงลำพังคนเดียว พักอาศัยในชุมชนวัดปุรณาวาส แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.มีรายได้เพียงเงินเลี้ยงชีพจากผู้พิการ และต้องมาขาดรายได้จากบุตรที่เสียชีวิตไป ต้องใช้ชีวิตอย่างประหยัดซึ่งมีความลำบากอย่างยิ่ง จึงขอให้ นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟฯพิจารณาอนุเคราะห์ให้เงินช่วยเหลือตามเหตุสมควร เพื่อใช้ในยามเจ็บป่วยและการดำรงชีวิตต่อไป และขอให้ รฟท.ช่วยหามาตรการเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมด้วย

Enjoy exclusive access to all of our content

Get an online subscription and you can unlock any article you come across.