วันศุกร์, มีนาคม 27, 2026
หน้าแรกอาชญากรรม“ทนายกองทัพธรรม” เตรียมบุก บช.ก. พรุ่งนี้ ร้อง “บิ๊กเต่า” ฟันพระดังเมืองปทุมฯ-พวกรวม 30 ราย ปมเงิน 134 ล้าน

Related Posts

“ทนายกองทัพธรรม” เตรียมบุก บช.ก. พรุ่งนี้ ร้อง “บิ๊กเต่า” ฟันพระดังเมืองปทุมฯ-พวกรวม 30 ราย ปมเงิน 134 ล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 27 มีนาคม 2569 เวลา 15.30 น. ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช (ทนายกระดูกเหล็ก) พร้อมตัวแทนจาก มูลนิธิทนายกองทัพธรรม เตรียมเดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (รอง ผบช.ก.) เพื่อแจ้งความกล่าวโทษให้ดำเนินคดีกับ พระชื่อดังในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี พร้อมกับพวกรวมกว่า 30 คน

การเข้าร้องเรียนในครั้งนี้ สืบเนื่องจากกรณีความผิดปกติในการบริหารจัดการเงินจำนวนกว่า 134 ล้านบาท ซึ่งทางมูลนิธิฯ พบพิรุธและต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนขยายผลถึงผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ทนายอนันต์ชัย อ้างว่า เมื่อค่ำวันที่ 25 มีนาคม 2569 ที่ผ่านมา พระดังรูปดังกล่าวได้แอบเดินทางมายังกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป.) บริเวณชั้น 16 อาคารพิทักษ์สันติ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวน ปปป. ไปก่อนแล้วอย่างเงียบๆ

อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ (27 มี.ค.) ทางมูลนิธิทนายกองทัพธรรมจะนำหลักฐานเพิ่มเติมมามอบให้แก่ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ เพื่อเร่งรัดคดีและตรวจสอบเส้นทางการเงินให้เกิดความชัดเจนต่อสาธารณชนต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts