วันอาทิตย์, พฤษภาคม 17, 2026
หน้าแรกท้องถิ่นนายกเมืองพัทยา เปิดประชุมผู้ปกครอง เดินหน้าส่งเสริมการศึกษาปฐมวัยอย่างมีคุณภาพ

Related Posts

นายกเมืองพัทยา เปิดประชุมผู้ปกครอง เดินหน้าส่งเสริมการศึกษาปฐมวัยอย่างมีคุณภาพ

เช้าวันที่ (17พ.ค.69) นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนเมืองพัทยา 9 (วัดโพธิสัมพันธ์) โดยมีสมาชิกสภาเมืองพัทยา คณะครู และผู้ปกครองนักเรียน เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง

การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสร้าง
ปฏิสัมพันธ์โรงเรียนกับบ้านในการร่วมกันพัฒนานักเรียน และ สร้างความเข้าใจและความร่วมมือระหว่างสถานศึกษากับผู้ปกครอง ในการร่วมกันดูแล พัฒนา และส่งเสริมศักยภาพเด็กปฐมวัยให้เติบโตอย่างเหมาะสม ทั้งด้านการศึกษา คุณธรรม จริยธรรม และทักษะการดำรงชีวิต และรับชมการนำเสนอวิดีทัศน์ผลการดำเนินงานของโรงเรียน

นายกเมืองพัทยากล่าวว่า การพัฒนาเด็กและเยาวชนจำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วน โดยเฉพาะครอบครัวและสถานศึกษา ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญในการสร้างอนาคตที่มีคุณภาพให้กับสังคม

ทั้งนี้ เมืองพัทยายังคงมุ่งมั่นสนับสนุนด้านการศึกษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กและเยาวชน พร้อมสร้างโอกาสทางการศึกษาอย่างทั่วถึงและยั่งยืน..

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts