วันศุกร์, มิถุนายน 26, 2026
หน้าแรกท้องถิ่นขอแสดงความยินดีกับ "ทนายอ้าย" นั่งอนุกรรมาธิการฯ ขับเคลื่อนแผนรับมือ Data Center - วิกฤตสงครามโลก

Related Posts

ขอแสดงความยินดีกับ “ทนายอ้าย” นั่งอนุกรรมาธิการฯ ขับเคลื่อนแผนรับมือ Data Center – วิกฤตสงครามโลก

ขอแสดงความยินดีกับ ว่าที่ร้อยตรี ชาญยุทธ ยังปรีดา (ทนายอ้าย) ที่ได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งอนุคณะกรรมาธิการการพลังงาน สภาผู้แทนราษฎร ในคณะศึกษาประเด็น “ผลกระทบด้านไฟฟ้าจากกิจการ Data Center รวมถึงการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานทดแทน นวัตกรรม และผลกระทบภายหลังวิกฤตสงครามตะวันออกกลาง”

นับเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญในการร่วมศึกษา วิเคราะห์ และเสนอแนะแนวทางเชิงนโยบายด้านพลังงานของประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรม Data Center การเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาด และการเสริมสร้างความมั่นคงด้านพลังงานของประเทศไทย ท่ามกลางสถานการณ์เศรษฐกิจและภูมิรัฐศาสตร์ของโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

บทบาทดังกล่าวสะท้อนถึงความรู้ ความสามารถ และความมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อประโยชน์ส่วนรวม พร้อมร่วมผลักดันแนวคิดและนโยบายที่จะสร้างความสมดุลระหว่างการพัฒนาเศรษฐกิจ เทคโนโลยี และความมั่นคงด้านพลังงานของประเทศ

ทีมงานฉลามนิวส์ ขอร่วมแสดงความยินดี และขออวยพรให้ประสบความสำเร็จในการปฏิบัติหน้าที่ สร้างคุณูปการต่อประเทศชาติและประชาชนต่อไป

#แสดงความยินดี #ทนายอ้าย #ชาญยุทธยังปรีดา #อนุกรรมาธิการการพลังงาน #DataCenter #พลังงานทดแทน #นวัตกรรม #ความมั่นคงด้านพลังงาน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts