วันพุธ, กุมภาพันธ์ 8, 2023
หน้าแรกกีฬาPattaya Lawyer Football Club ลุยติดตั้งป้าย ปชส.งานแข่งขันฟุตบอล Lawyer's Cup 2023 ครั้งที่ 24 ทั่วเขตเมืองพัทยา

Related Posts

Pattaya Lawyer Football Club ลุยติดตั้งป้าย ปชส.งานแข่งขันฟุตบอล Lawyer’s Cup 2023 ครั้งที่ 24 ทั่วเขตเมืองพัทยา

มีข้อมูลรายงานจากทีมฟุตบอล Pattaya Lawyer Football Club (PLFC) ว่า ขณะนี้ทีมงานใด้เริ่มทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์การแข่งขันฟุตบอล Lawyer’s Cup 2023 ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 13-15 ม.ค.66 ที่สนามฟุตบอลวิทยาลัยพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี

โดยได้จัดทำเป็นป้ายประชาสัมพันธ์ขนาดใหญ่ติดตั้งตามจุดต่างๆ ในเขตเมืองพัทยา อาทิ บริเวณถนนทัพพระยา ตรงข้ามศาลจังหวัดพัทยา และติดไว้ตามสำนักงานกฎหมายของผู้สนับสนุนเพื่อสร้างการรับรู้ต่อสาธารณชนอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ทีมฟุตบอล Pattaya Lawyer Football Club (PLFC) เป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลทนายจากทั่วประเทศที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในด้วย โดยใันรอบแรกรอบแบ่งกลุ่ม จะเปิดสนามในวันที่ 13 ม.ค.66 นี้

ล่าสุด ได้มีการประชุมทีม ฟุตบอล Pattaya Lawyer Football Club (PLFC) ร่วมกับทีมผู้สนับสนุนเพื่อหารือแผนการประชาสัมพันธ์ โดยจะได้จัดทำป้ายฉากหลัง ธงประจำทีม และธงที่สำหรับใช้แลกเปลี่ยนในการแข่งขัน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ของทีมเพื่อจำหน่าย เช่น หมวกทีม ฟุตบอล Pattaya Lawyer Football Club (PLFC)

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Latest Posts