วันจันทร์, มีนาคม 27, 2023
หน้าแรกเศรษฐกิจEECเมืองพัทยาเข้าเยี่ยมคารวะฑูตซาอุฯ พร้อมหารือขยายตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่มตะวันออกกลาง

เมืองพัทยาเข้าเยี่ยมคารวะฑูตซาอุฯ พร้อมหารือขยายตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่มตะวันออกกลาง

วันที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 14.00 น. นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา พร้อมนางสาวทิฐิพันธ์ เพ็ชรตระกูล รองนายกเมืองพัทยา นางสาวอโนมา วงษ์ใหญ่ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา นำทีมภาคธุรกิจและการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาเข้าเยี่ยมคารวะ

H.E. Mr. Abdulrahman Alsuhaibani เอกอัครราชฑูตซาอุดิอาระเบีย ประจำประเทศไทย และร่วมหารือตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่มซาอุดิอาระเบียและตะวันออกกลาง ณ สถานฑูตซาอุดิอาระเบีย กรุงเทพฯ

ซึ่งในวันที่ 20 มกราคมนี้ จะมีเที่ยวบินปฐมฤกษ์ Fly Dubai มาลงที่สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ถือเป็นโอกาสอันดีที่เมืองพัทยาจะต้อนรับนักท่องเที่ยว สร้างการรับรู้ และขยายฐานตลาดนักท่องเที่ยวคุณภาพจากตลาดตะวันออกกลาง คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวจากตะวันออกกลางเดินทางเข้ามาในประเทศไทยและเมืองพัทยา ทั้งในกลุ่มครอบครัว กลุ่มคนวัยทำงาน กลุ่มคนรักสุขภาพและกลุ่มคู่รัก ซึ่งจะเป็นผลดีต่อการท่องเที่ยวและนำเงินตราเข้าสู่ประเทศ สถานฑูตซาอุดิอาระเบีย ประจำประเทศไทย มีความยินดีที่จะร่วมมือในการสนับสนุนและประสานงานกับเมืองพัทยา ในการจัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งรูปแบบ งาน Trade Show และ งาน Road Show เพื่อเมืองพัทยาจะได้นำเสนอสินค้าและบริการด้านท่องเที่ยวแก่นักท่องเที่ยวกลุ่มตะวันออกกลางที่จะเพิ่มจำนวนขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้ ต่อไป

Get notified whenever we post something new!

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Continue reading

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ร่วมกับ มูลนิธิรณสิทธิ์ เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม และแรงงาน จ.เชียงใหม่ บุกจับร้านคาราโอเกะ ลักลอบนำเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ให้บริการนั่งดื่มกิน ปรนนิบัติดูแลนักท่องราตรี

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์, พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล, พ.ต.อ.ณรงค์ เทศวิบูลย์, พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์, พ.ต.อ.ณัฏฐ์ สุวรรณวัฒนะ, พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส, พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส รอง ผบก.ปคม.,พ.ต.อ.รัชภูมิ กุสุมาลย์ ผกก.4 บก.ปคม. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.กรกฤช งามวงศ์วาน รอง...

ศรีฯ ร้อง ชัชชาติ สอบ จนท.เอื้อประโยชน์ให้เอกชนเก็บเงินค่าผ่านสะพานพระโขนง

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 มี.ค. ที่ศาลาว่าการ กทม.1 เสาชิงช้า เขตพระนคร กทม. นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้เดินทางมายื่นคำร้องต่อนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ดำเนินการสอบสวนเอาผิดพนักงานเจ้าหน้าที่ กทม.ที่เกี่ยวข้องกับการละเลยการปฏิบัติหน้าที่ ปล่อยให้ บ.แสนสิริ ได้ก่อสร้างสะพานข้ามคลองพระโขนง เขตวัฒนา แต่มีการเรียกเก็บค่าผ่านทาง ซึ่งไม่เป็นไปตามมาตรการและเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม(EIA) https://www.youtube.com/watch?v=olDHta_-8ho ทั้งนี้สืบเนื่องจาก บ.แสนสิริได้ขออนุญาตสำนักการโยธา กทม.ก่อสร้างอาคารที่พักอาศัยขนาดใหญ่พิเศษโครงการ The Base Park East และโครงการ The Base Park West โดยจัดทำรายงาน EIA ซึ่งผ่านความเห็นชอบจากคณะกรรมการผู้ชำนาญการฯแล้วทั้ง...

นายอัจฉริยะ ร้องกองปราบ ดำเนินคดี 2 นายพลตำรวจ กับพวกรวม 4 คน ที่นำเงินจากสารวัตร ซัว ไปมอบให้นายชูวิทย์

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 27 มี.ค.ที่ศูนย์รับแจ้งความตำรวจสอบสวนกลาง ถนนพหลโยธิน จตุจักร กทม. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางเข้าร้องทุกข์กล่าวโทษดำเนินคดีอาญา พล.ต.ต.และ พล.ต.ท. 2 นาย กับพวก รวม 4 คน ในข้อหาฟอกเงินในกรณีที่นำเงินจากสารวัตร ซัว ไปมอบให้นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์จำนวน 6 ล้านบาท ตามที่เป็นกระแสข่าวไปก่อนหน้านี้ https://www.youtube.com/watch?v=A2-7ANt6668 นายอัจฉริยะ เผยว่าวันนี้ได้มาแจ้งความกับ พล.ต.ต.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองเลขาธิการ ป.ป.ง. พร้อมกับ พล.ต.ท.เปี๊ยก และพวกรวม 4 คน เกี่ยวข้องกับเงินจำนวน...

Enjoy exclusive access to all of our content

Get an online subscription and you can unlock any article you come across.