

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผบช.ภ.2 และการกำชับอย่างหนักแน่นของ ” ผู้การมอส “ พล.ต.ต.ธวัชเกียรติ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี,
เจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังเฝ้าระวังพื้นที่หาดจอมเทียน โดยเฉพาะซอย 2-3 ทุก 2 ชั่วโมง ตลอด 24 ชั่วโมง ประกาศชัด! ตราบใดที่อาชญากรยังไม่หมดไปจากแผ่นดิน จะไม่มีการยอมอ่อนข้อใด ๆ ทั้งสิ้น
“จับให้มันรู้ไปเลยว่าใครจะอยู่ใครจะไป!”
จากรายงานผลการจับกุมคดียาเสพติดในพื้นที่ซอยจอมเทียน 2-3 ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2567 ถึง 22 พฤษภาคม 2568 พบว่ามีการจับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดหลายราย. โดยมีทั้งยาไอซ์และยาบ้าเป็นของกลาง. ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้จับกุม นายอนันต์ หรือนัน พร้อมของกลางเป็นยาไอซ์.
โดยจับกุมได้บริเวณริมถนนกลางซอยจอมเทียน 2. ตำรวจชลบุรีลั่นพร้อมกวาดล้างอาชญากรรมให้สิ้นซาก จับแล้วจับอีก จับไม่ยั้ง เพื่อความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยว
หาดจอมเทียน #ชลบุรี #กวาดล้างอาชญากรรม #ยาเสพติด #ตำรวจไทย #ไม่ยอมอ่อนข้อ #จับไม่ยั้ง #ปลอดภัยไว้ก่อน #ผู้การมอส




