วันจันทร์, กันยายน 8, 2025
หน้าแรกอาชญากรรม”บอสณวัฒน์“ แชร์ข้อมูล พิชชี่ Miss Universe Cambodia 2025 ชักดาบค่าสินค้าเครื่องสำอาง เข้าข่ายยักยอกทรัพย์

Related Posts

”บอสณวัฒน์“ แชร์ข้อมูล พิชชี่ Miss Universe Cambodia 2025 ชักดาบค่าสินค้าเครื่องสำอาง เข้าข่ายยักยอกทรัพย์

วานนี้ (7 ก.ย.68 ) เพจ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil”ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International ได้แชร์โพสต์เรื่องราวของ Pich Votey Saravody หรือ พิชชี่ Miss Universe Cambodia 2025 ที่ถูก น.ส.พิชชานันท์ ศิริบำรุงพัฒน์ PD Miss Grand ลำพูน-ลำปาง / Miss Universe สระบุรี 2025 แจ้งความดำเนินคดีในข้อหา ยักยอกทรัพย์ พร้อมระบุข้อความว่า “ถ้าพิชชี่เข้ามาไทยเจอแน่”

โดย น.ส.พิชชานันท์ ได้นำหลักฐานการแจ้งความเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เมื่อ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา

โดยมีรายละเอียดว่า Ms. LIM SREY PICH (พิชชี่) ได้ตกลงซื้อขายสินค้าเครื่องสำอางเพื่อนำไปจำหน่ายที่ประเทศกัมพูชาเป็นมูลค่ากว่า 123,000 บาท
-เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 น.ส.พิชชานันท์ได้โอนเงินค่าสินค้าให้พิชชี่ครบถ้วน
-พิชชี่ได้รับสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตแล้ว แต่กลับไม่ยอมส่งมอบสินค้าให้แก่ น.ส.พิชชานันท์ และไม่ยอมคืนเงิน
-แม้จะมีการตกลงว่าจะชดใช้เงินคืนให้ 60,000 บาท แต่พิชชี่ก็ยังไม่ดำเนินการ
-ก่อนหน้านี้ พิชชี่และเพื่อนสาวงามชาวกัมพูชา นาโน ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงว่าสาเหตุที่ไม่ส่งคืนสินค้า ว่าเนื่องจากสินค้า “ไม่มีคุณภาพ”

กรณีนี้ถือเป็นการสร้างความเสื่อมเสียให้กับเวทีขาอ่อน และสร้างความสงสัยว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อผู้เกี่ยวข้องได้ตัดสินใจใช้กฎหมายจัดการปัญหาในครั้งนี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts