วันพุธ, กันยายน 24, 2025
หน้าแรกคอลัมนิสต์สืบจากข่าวอัยการสูงสุด เข้าร่วมการประชุมอัยการสูงสุดจีน – อาเซียน ครั้งที่ 15 ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง

Related Posts

อัยการสูงสุด เข้าร่วมการประชุมอัยการสูงสุดจีน – อาเซียน ครั้งที่ 15 ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง

อัยการสูงสุด แถลงนโยบายและแนวทางการดำเนินการ พร้อมลงนามในปฏิญญาร่วมแสดงเจตนารมณ์ในการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน การทุจริต และการติดตามเอาทรัพย์สินซึ่งเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดคืน ในการประชุมอัยการสูงสุดจีน – อาเซียน ครั้งที่ 15

นายไพรัช พรสมบูรณ์ศิริ อัยการสูงสุดและคณะ เข้าร่วมการประชุมอัยการสูงสุดจีน – อาเซียน ครั้งที่ 15 (The 15th China ASEAN Prosecutors General Conference) ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรม Four Seasons เขตบริหารพิเศษฮ่องกง ระหว่างวันที่ 23 – 24 กันยายน 2568

อัยการสูงสุด ได้กล่าวแถลงในที่ประชุมถึงนโยบายและแนวทางการดำเนินการของสำนักงานอัยการสูงสุดประเทศไทยในเรื่องการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน การต่อต้านการทุจริต และการติดตามเอาทรัพย์สินซึ่งเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดคืน (Assets Recovery)

พร้อมกันนี้ อัยการสูงสุด ได้ลงนามในปฏิญญาร่วม (Joint Declaration) เพื่อเป็นการแสดงเจตนารมณ์ร่วมกันในการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน การทุจริต และการติดตามเอาทรัพย์สินซึ่งเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดคืนระหว่างอัยการสูงสุดของประเทศอาเซียนกับจีนด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts