21.4 C
Los Angeles
วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกอาชญากรรมเปิดแล้ว... ตลาดน้ำเรือบิน แหล่งท่องเที่ยว...

เปิดแล้ว… ตลาดน้ำเรือบิน แหล่งท่องเที่ยว และย่านการค้าครอบวงจร อย่าพลาด ชิม ช็อป

“…รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติเปิด “ตลาดน้ำเรือบิน” ตลาดทางเลือกแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยว นักชิม ช็อป อย่างเป็นทางการ เดินทางสะดวก การจราจรไม่ติดขัด เปิดโอกาสให้ประชาชนทั้งในและนอกพื้นที่ค้าขายเลี้ยงชีพ บรรเทาความเดือดร้อนช่วงไวรัสโควิด-19 แพ่ระบาด จัดโปรโมชั้นสุดทึ่ง พ่อค้า แม่ค้าขายฟรี 3 เดือน…”

[inline_related_posts title=”คุณอาจสนใจเรื่องเหล่านี้” title_align=”left” style=”list” number=”4″ align=”none” ids=”” by=”categories” orderby=”rand” order=”DESC” hide_thumb=”no” thumb_right=”no” views=”no” date=”yes” grid_columns=”2″ post_type=”” tax=””]

นายบัลลังก์ แตงอ่อน ผู้บริหารตลาดน้ำเรือบิน เลขที่ 333 หมู่ 10 ต.บางปลา อ.บางเพลี จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า ตลาดน้ำเรือบิน ได้รับเกียนติจาก. นายชัยพจน์ จรูญพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ มาเป็นประธานในพิธีเปิดตลาดน้ำเรือบิน โดยมี นาย สาธิต กล่อมสวัสดิ์ พาณิชย์จังหวัดสมุทรปราการ และผู้มีเกียรติจำนวนมากมาร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมแสดงความยินดี ที่ได้เกิดย่านการค้าคุณภาพแห่งที่ 4 ในจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นย่านการค้าลักษณะชุมชน มีพ่อค้า แม่ค้า นำผลิตภัณฑ์ อาหาร ขนม เสื้อผ้า สัตว์เลี้ยง มาวางขายกันจำนวนมาก ซึ่งจุดเด่นเน้นผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ อาหารอร่อย และราคาเป็นกันเอง

นายชัยพจน์ จรูญพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า ตลาดน้ำเรือบินแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวระดับแนวหน้าของจังหวัดสมุทรปราการ ได้รับความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจจากชุมชน สร้างรายได้อย่างดีเยี่ยม รายได้เหล่านี้ก็จะหมุนเวียนเข้าไปสู่ชุมชน ส่งผลให้ภาพรวมทางเศรษฐกิจภายในชุมชน และใกล้เคียงดีขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งทางจังหวัดจึงให้การสนับสนุนตลาดน้ำเรือบินแห่งนี้อย่างเต็มความสามารถ ซึ่งในวันนี้เราได้เชิญ นายสาธิต พาณิชย์จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเข้ามาเยี่ยมชม ศึกษาแนวทางเพื่อจะได้ช่วยกันขับเคลื่อนนโยบายกระทรวงพาณิชย์ หาช่องทางให้ตลาดชุมชน แห่งนี้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับของพ่อค้า ประชาชน และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ตลาด ตลอดจนการช่วยเหลือชุมชน

สร้างรายได้ให้เกษตรกร คนในชุมชน วิสาหกิจชุมชน พ่อค้า แม่ค้า
ท้ายสุด นายบัลลังค์ แตงอ่อน ผู้บริหารตลาดน้ำเรือบิน ได้กล่าวขอบพระคุณผู้มีเกียรติทุกท่าน ทุกภาคส่วนที่ให้เกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตลาดแห่งนี้อย่างเป็นทางการ และมอบรางวัล “ตลาดน้ำต้องชม” แห่งที่ 4 ของจังหวัดสมุทรปราการ อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์ให้.เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กระจายไปในวงกว้าง ประชาชนและนักท่องเที่ยวจะได้รู้จัก ภาพรวมของจังหวัดสมุทรปราการมากขึ้น และภายในตลาดน้ำเรือบินแห่งนี้เป็นตลาดสินค้าชุมชน มีสินค้า ผลิตภัณฑ์ชุมชน สินค้าโอท๊อป สินค้าที่มีชื่อเสียงได้รับความนิยม มาจำหน่ายในราคาเป็นกันเอง ซึ่งตลาดแห่งนี้ได้เปิดมาตั้งแต่ปี2563 แต่สถานการณ์โควิด- 19 ทำให้การค้าทุกชนิดซบเซาลง และต้องปฎิบัติตามมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดได้เบาบางลง จึงได้เปิดตลาดอย่างเป็นทางการ เพื่อให้การค้ากลับมาคึกคักเหมือนเดิม ซึ่งทางตลาดขยายโปรโมชั่นไปอีก 3 เดือนให้พ่อค้าแม่ค้าขายฟรีตั้งแต่วันนี้ ถึงเดือน กันยายน 2565

Get notified whenever we post something new!

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Continue reading

ป.ป.ช.สป.ชี้มูลความผิด ผู้นำท้องถิ่น 14 แห่ง ผอ.2 แห่ง

2 นายกฯ ″บางปู-ราชาเทวะ” ร้อนแรงสุด!!! ถูกร้องทุจริตรถดับเพลิง  จัดซื้อในราคาที่สูงเกินจริงเป็นเหตุให้ทางราชการได้รับความเสียหาย ป.ป.ช.สมุทรปราการ เปิดแถลง ชี้มูลความผิดผู้บริหารท้องถิ่น 14 แห่ง ผอ.2 แห่ง จำนวนร้องเรียน ปี 64 มี 127 เรื่อง สอบเสร็จ 45 เรื่อง ปี65 ร้องเรียน 124 เรื่อง สอบเสร็จ 13 เรื่อง เสียชีวิตแล้วยังโดนชี้มูล  โดยมีการเร่งตรวจสอบเชิงรุก 4 แห่ง  https://youtu.be/Uu__KKpVvo8 จากกรณีเมื่อวันที่ 31 มกราคม 65 นายบดินทร์ กรีธาธร ผู้อำนวยการสำนักงาน ปปช.สป.ได้เปิดเผยความคืบหน้าการตรวจสอบการทุจริตจากข้อร้องเรียน  ปี...

‘ธีรัจชัย’ ถามคืบหน้าคดี ‘บอส อยู่วิทยา’

‘ธีรัจชัย’ ถามคืบหน้าคดี ‘บอส อยู่วิทยา’ ‘วิษณุ’ เผย สตช.รับปาก ลากตัวให้ได้ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่รัฐสภาในการประชุมสภา ช่วงกระทู้ถามทั่วไป นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล (ก.ก.) ตั้งกระทู้ถามถึงความคืบหน้าของการติดตามความคืบหน้าและการติดตานายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ผู้ต้องหาคดีขับรถชนดาบตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 เพื่อมาดำเนินคดี โดยตั้งเป็นคำถามถึงการดำเนินการกับผู้ที่เกี่ยวข้องตามผลการพิจารณาของนายวิชา มหาคุณ ที่ไม่มีควาคืบหน้า พร้อมตั้งข้อสังเกตด้วยว่ากรณีของคดีที่ไม่คืบหน้าเพราะ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ เกี่ยวข้องกับการโยกย้ายนายตำรวจเจ้าของสำนวนคดี ทั้งนี้ นายวิษณุ เครืองาม...

วัชระ พาแม่ชายถูกรถไฟชนตายที่ศาลาธรรมสพน์ ยื่นหนังสือขอความเมตตาผู้ว่าฯ รฟท.

(11 ก.ค.65) นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ นำ นางจุกฟ้า จงอมรสมบัติ มารดา นายเจนณรงค์ จงอมรสมบัติ ผู้เสียชีวิตจากเหตุถูกรถไฟเฉี่ยวชนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2565 เวลาประมาณ 19.00 น.  ซึ่งนายเจนณรงค์เป็นบุตรคนโตของครอบครัวเปรียบเสมือนเสาหลักของครอบครัว ซึ่งบิดาเสียชีวิตไปนานแล้ว ตอนนี้มารดาเลี้ยงบุตรคนเพียงลำพังคนเดียว พักอาศัยในชุมชนวัดปุรณาวาส แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.มีรายได้เพียงเงินเลี้ยงชีพจากผู้พิการ และต้องมาขาดรายได้จากบุตรที่เสียชีวิตไป ต้องใช้ชีวิตอย่างประหยัดซึ่งมีความลำบากอย่างยิ่ง จึงขอให้ นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟฯพิจารณาอนุเคราะห์ให้เงินช่วยเหลือตามเหตุสมควร เพื่อใช้ในยามเจ็บป่วยและการดำรงชีวิตต่อไป และขอให้ รฟท.ช่วยหามาตรการเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมด้วย

Enjoy exclusive access to all of our content

Get an online subscription and you can unlock any article you come across.