21.4 C
Los Angeles
วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกอาชญากรรมจันทบุรี สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดจันทบุรี แถลงข่าวพร้อมต้อนรับนักวิ่งจากทั่วประเทศ...

จันทบุรี สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดจันทบุรี แถลงข่าวพร้อมต้อนรับนักวิ่งจากทั่วประเทศ ร่วมกิจกรรม”วิ่งเข้าสวน ชวนกินผลไม้” ที่กิจกรรมจะจัดขึ้น ในวันที่เสาร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้

”…วันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ที่ห้องมณีทิพย์ โรงแรมนิวแทรเวอร์ลอด ได้จัดให้มีการแถลงข่าวกิจกรรม “วิ่งเข้าสวน ชวนกินผลไม้” โดยมี ดร.รัฐวิทย์ ตั้งเกียรติพชร นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดจันทบุรี นายธนศร ดอกเดื่อ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดจันทบุรี นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล ที่ปรึกษาสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดจันทบุรี ร่วมแถลงข่าว โดยการวิ่งครั้งนี้ จะมีขึ้น ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี…“

[inline_related_posts title=”คุณอาจสนใจเรื่องเหล่านี้” title_align=”left” style=”list” number=”4″ align=”none” ids=”” by=”categories” orderby=”rand” order=”DESC” hide_thumb=”no” thumb_right=”no” views=”no” date=”yes” grid_columns=”2″ post_type=”” tax=””]

เริ่มปล่อยตัวในเวลา 16.00 น. การวิ่งจะมีทั้งหมด 3 ระยะ คือ 5 กิโล ฟันรัน 10 กิโล มินิมาราธอน และ 21 กิโล ฮาฟมาราธอน ซึ่งตลอดเส้นทางการวิ่ง นักวิ่งจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติที่สวยงาม ภูเขา สวนผลไม้ นักวิ่งที่ร่วมงานทุกคน จะได้รับเหรียญที่ระลึกที่สวยงาม และนักวิ่งผู้เข้าเส้นชัย ในแต่ละระยะ 100 คนแรก ยังได้รับหมวกที่ระลึกด้วย และนอกจากนั้น หลังจากนักวิ่ง วิ่งเข้าเส้นชัย เรียบร้อยแล้ว ทางฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้เตรียม ผลไม้ ตามฤดูกาล ไว้บริการนักวิ่ง แบบเต็มอิ่ม โดยกิจกรรมดีๆครั้งนี้ ทางสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดจันทบุรี ได้รับการสนับสนุนงบ

ประมาณ จากกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ
โดย ดร.รัฐวิทย์ ตั้งเกียรติพชร นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า การจัดการแข่งขันครั้งนี้ ถือเป็นการจัดครั้งแรกของจังหวัดจันทบุรี ที่เปิดโอกาสให้นักวิ่ง ได้วิ่งสัมผัสกับบรรยากาศ ของสวนผลไม้เมืองจันท์ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ และสวยงาม การวิ่งครั้งนี้ ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว กับยอดนักวิ่งจากทั่วประเทศ กว่า 2000 คน ที่จะได้ทราบว่าจันทบุรี นอกจากจะมีความพร้อม ในฐานะเมืองแห่งกีฬาแล้ว จันทบุรี ยังเป็นแหล่งผลไม้ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ มากที่สุดของประเทศไทย

Get notified whenever we post something new!

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Continue reading

ป.ป.ช.สป.ชี้มูลความผิด ผู้นำท้องถิ่น 14 แห่ง ผอ.2 แห่ง

2 นายกฯ ″บางปู-ราชาเทวะ” ร้อนแรงสุด!!! ถูกร้องทุจริตรถดับเพลิง  จัดซื้อในราคาที่สูงเกินจริงเป็นเหตุให้ทางราชการได้รับความเสียหาย ป.ป.ช.สมุทรปราการ เปิดแถลง ชี้มูลความผิดผู้บริหารท้องถิ่น 14 แห่ง ผอ.2 แห่ง จำนวนร้องเรียน ปี 64 มี 127 เรื่อง สอบเสร็จ 45 เรื่อง ปี65 ร้องเรียน 124 เรื่อง สอบเสร็จ 13 เรื่อง เสียชีวิตแล้วยังโดนชี้มูล  โดยมีการเร่งตรวจสอบเชิงรุก 4 แห่ง  https://youtu.be/Uu__KKpVvo8 จากกรณีเมื่อวันที่ 31 มกราคม 65 นายบดินทร์ กรีธาธร ผู้อำนวยการสำนักงาน ปปช.สป.ได้เปิดเผยความคืบหน้าการตรวจสอบการทุจริตจากข้อร้องเรียน  ปี...

‘ธีรัจชัย’ ถามคืบหน้าคดี ‘บอส อยู่วิทยา’

‘ธีรัจชัย’ ถามคืบหน้าคดี ‘บอส อยู่วิทยา’ ‘วิษณุ’ เผย สตช.รับปาก ลากตัวให้ได้ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่รัฐสภาในการประชุมสภา ช่วงกระทู้ถามทั่วไป นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล (ก.ก.) ตั้งกระทู้ถามถึงความคืบหน้าของการติดตามความคืบหน้าและการติดตานายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ผู้ต้องหาคดีขับรถชนดาบตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 เพื่อมาดำเนินคดี โดยตั้งเป็นคำถามถึงการดำเนินการกับผู้ที่เกี่ยวข้องตามผลการพิจารณาของนายวิชา มหาคุณ ที่ไม่มีควาคืบหน้า พร้อมตั้งข้อสังเกตด้วยว่ากรณีของคดีที่ไม่คืบหน้าเพราะ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ เกี่ยวข้องกับการโยกย้ายนายตำรวจเจ้าของสำนวนคดี ทั้งนี้ นายวิษณุ เครืองาม...

วัชระ พาแม่ชายถูกรถไฟชนตายที่ศาลาธรรมสพน์ ยื่นหนังสือขอความเมตตาผู้ว่าฯ รฟท.

(11 ก.ค.65) นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ นำ นางจุกฟ้า จงอมรสมบัติ มารดา นายเจนณรงค์ จงอมรสมบัติ ผู้เสียชีวิตจากเหตุถูกรถไฟเฉี่ยวชนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2565 เวลาประมาณ 19.00 น.  ซึ่งนายเจนณรงค์เป็นบุตรคนโตของครอบครัวเปรียบเสมือนเสาหลักของครอบครัว ซึ่งบิดาเสียชีวิตไปนานแล้ว ตอนนี้มารดาเลี้ยงบุตรคนเพียงลำพังคนเดียว พักอาศัยในชุมชนวัดปุรณาวาส แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.มีรายได้เพียงเงินเลี้ยงชีพจากผู้พิการ และต้องมาขาดรายได้จากบุตรที่เสียชีวิตไป ต้องใช้ชีวิตอย่างประหยัดซึ่งมีความลำบากอย่างยิ่ง จึงขอให้ นายนิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการรถไฟฯพิจารณาอนุเคราะห์ให้เงินช่วยเหลือตามเหตุสมควร เพื่อใช้ในยามเจ็บป่วยและการดำรงชีวิตต่อไป และขอให้ รฟท.ช่วยหามาตรการเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมด้วย

Enjoy exclusive access to all of our content

Get an online subscription and you can unlock any article you come across.