พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ตรวจติดตามความคืบหน้าคดีสำคัญ กรณีตรวจพบชาวจีนลักลอบซุกซ่อนอาวุธสงครามและวัตถุระเบิดชนิด C4 ภายในบ้านพักพื้นที่ สภ.นาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเร่งขยายผลถึงเครือข่ายที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดและรอบด้าน
ผบ.ตร. เน้นย้ำให้ตำรวจในพื้นที่ภาค 2 โดยเฉพาะ 4 โรงพักหลักในพื้นที่เสี่ยง เพิ่มมาตรการเฝ้าระวังเชิงรุก สอดส่องป้องกันภัย และติดตามบุคคลต้องสงสัยอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้น พร้อมสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวอย่างสูงสุด
พร้อมกำชับทุกหน่วยให้ทำงานแบบบูรณาการ ทั้งตำรวจภูธร ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจท่องเที่ยว และหน่วยงานด้านความมั่นคง เพื่อให้การข่าว การป้องกัน และการเข้าระงับเหตุ เป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
การลงพื้นที่ครั้งนี้มีผู้บริหารและหัวหน้าส่วนราชการร่วมติดตามภารกิจ ประกอบด้วย
– พล.ต.อ.สำราญ นวลมา รอง ผบ.ตร.
– นายนริศ นิรามัยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี
-พล.ต.ท.ฉัตรชัย สุรเชษฐพงษ์ ผบช.ภ.2
– รอง ผบช.ส.
– ผบก.ภ.จว.ชลบุรี
– ผกก.ตม.จว.ชลบุรี
– ผกก.2 บก.ทท.1
“ตำรวจต้องเฝ้าระวังเชิงรุก สอดส่องก่อนเกิดเหตุ และดูแลความปลอดภัยให้ประชาชนอย่างเต็มกำลัง โดยเฉพาะพื้นที่สำคัญในภาค 2 ต้องปลอดภัยสูงสุด”
การลงพื้นที่ครั้งนี้สะท้อนถึงความจริงจังของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการป้องกันภัยคุกคามทุกรูปแบบ และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน นักท่องเที่ยว และภาคธุรกิจในพื้นที่ภาคตะวันออกอย่างต่อเนื่อง#ฉ#ผบตร #ตำรวจภาค2 #นาจอมเทียน #ชลบุรี #ตำรวจท่องเที่ยว #ความปลอดภัย #เฝ้าระวังเชิงรุก #ข่าวชลบุรี #ภาค2








