วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 5, 2023
หน้าแรกคอลัมนิสต์วัชระ เพชรทองวัชระมอบสมุด-น้ำดื่ม 2,400 ชุด ให้ ร.ร.วัดอุดมรังสี

Related Posts

วัชระมอบสมุด-น้ำดื่ม 2,400 ชุด ให้ ร.ร.วัดอุดมรังสี

วัชระมอบสมุด-น้ำดื่ม 2,400 ชุดให้ ร.ร.วัดอุดมรังสี ย่านหนองแขม กทม.ฝากน้องๆ ตั้งใจเรียนให้มีครบทั้งความรู้คู่คุณธรรม เผย รู้สึกดีใจและภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง และยังคงจะเดินหน้ามอบอุปกรณ์การศึกษาให้นักเรียนต่อไปเรื่อยๆ

(21 ก.ย.65 ) นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ มอบสมุดเพื่อสนับสนุนการศึกษาและน้ำดื่มจำนวน 2,400 ชุดให้นักเรียนและบุคลากรโรงเรียนวัดอุดมรังสี แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร โดยอาจารย์บงกช  หมีน้ำเงิน ผู้อำนวยการเป็นผู้รับมอบ

นายวัชระ กล่าวว่า รู้สึกดีใจและภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง และยังคงจะเดินหน้ามอบอุปกรณ์การศึกษาให้นักเรียนต่อไปเรื่อยๆ เท่าที่กฎหมายจะอนุญาตให้ทำได้ ขอให้นักเรียนทุกคนเป็นเยาวชนที่ดีของชาติ มีความรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ มีความเคารพพ่อแม่ครูบาอาจารย์ เพราะการจะเป็นเยาวชนที่ดีของชาติจะต้องประกอบด้วยความรู้คู่คุณธรรม

สำหรับสมุดที่นายวัชระมอบให้นี้มีการพิมพ์ทั้งบทสวดมนต์ พยัญชนะ ก.ถึง ฮ.ให้นักเรียนคัดลายมือ มี A ถึง Z สูตรคูณ มาตรา ชั่ง ตวง วัด และยังสอนให้เด็กรักเชื่อฟังคุณแม่คุณพ่อ ครูอาจารย์และยังแนะนำให้ระวังเด็กหาย โรคโควิด_19 โรคไข้เลือดออกอีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Latest Posts