วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
หน้าแรกกีฬา“ลุงป้อม” ปลื้ม ยินดี 2 พี่น้อง “มูนา - อันนา”

Related Posts

“ลุงป้อม” ปลื้ม ยินดี 2 พี่น้อง “มูนา – อันนา”

“ลุงป้อม” ปลื้ม ยินดี 2 พี่น้อง “มูนา – อันนา” คว้าแชมป์หญิงคู่ที่เวียดนาม ชมสมาคมแบดมินตันฯ สร้างเยาวชนนักกีฬาขึ้นชั้นโลกต่อเนื่อง

วันที่ 4 ต.ค. 65 พล.อ.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกประจำ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นรม./ประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ให้การต้อนรับแสดงความยินดีกับสองพี่น้อง “มูนา – อันนา” น.ส.เบญญาภา และ น.ส.นันทกาญจน์ เอี่ยมสอาด นักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทย ที่สามารถคว้าแชมป์แบดมินตันหญิงคู่รายการ “โยเน็กซ์ ซันไรท์ เวียดนาม โอเพ่น 2022” ณ ประเทศเวียดนาม ที่ผ่านมา ณ มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อฯ

พล.อ.ประวิตร กล่าวชื่นชมและขอบคุณ “น้องมูนาและอันนา” เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยและแบบอย่างของเยาวชนนักกีฬา ที่มีลำดับโลกและพัฒนาการดีขึ้นต่อเนื่อง สามารถคว้าแชมป์รายการที่ 2 ของปี ต่อจาก อินเดีย โอเพ่น 2022 ขอให้ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาทักษะการเล่นต่อเนื่องไป และหวังว่าจะเป็นกำลังสำคัญของนักกีฬาแบดมินตันเยาวชนทีมชาติไทย ร่วมสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยต่อเนื่องไป พร้อมขอให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันและแบบอย่างที่ดีของเยาวชนต่อไป

พล.อ.ประวิตร ยังได้ชื่นชมและขอบคุณสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย ที่ร่วมกันสร้างเยาวชนและสนับสนุนนักกีฬาใหม่ๆขึ้นมาจำนวนมาก โดยนักกีฬาเยาวชนแบดมินตันไทยหลายรายประสบความสำเร็จสามารถคว้าแชมป์หลายรายการสำคัญระดับโลก สร้างชื่อเสียงและเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยต่อเนื่องไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Latest Posts