วันจันทร์, มีนาคม 27, 2023
หน้าแรกคอลัมนิสต์สุคนธ์ ชัยอารีย์อรรถพล เจริญชันษา "ตั้งมั่น"

Related Posts

อรรถพล เจริญชันษา “ตั้งมั่น”

..อรรถพล เจริญชันษา รักษาการในตำแหน่ง อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เปิดเผยปมการโกงในอุทยาน จะจัดการอย่างไร ว่า อุทยานฯ ต้องใช้ระบบ อี-ทิคเก็ต (e-ticket) ติดตามเม็ดเงินรายได้การท่องเที่ยว ตรวจสอบการทุจริต มั่นใจส่งเงินให้นายต้องไม่เกิดขึ้น ที่ผ่านมานั้นมีปัญหาจะเร่งแก้ไข ใช้ทั้งระบบและนายตรวจควบคู่กันเพื่อป้องกันการทุจริต ภายในปี 2566 อุทยานชั้นนำต้องใช้ อี-ทิคเก็ต 100% พร้อมใช้ระเบียบการจัดจ้างอย่างมีประสิทธิภาพ… เกิดการโกงที่ไหน ผู้บังคับบัญชาต้องรับผิดชอบด้วย

สำหรับ นายอรรถพล เจริญชันษา เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2509 อายุ 56 ปี จบจากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย จบปริญญาตรีที่ คณะวนศาสตร์ (รุ่น 49) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปริญญาโท สาขาวิชาส่งเสริมการเกษตร และสหกรณ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช รวมถึงผ่านหลักสูตรนักบริหารระดับสูง (นบส.1) สำนักงาน ก.พ.

สำหรับผลงานนายอรรถพลที่ผ่านมา มีในเรื่องการปราบปรามการแก้ปัญหาการบุกรุกพื้นที่ป่า จากนายทุนและผู้มีอิทธิพล ทั้งกรณีทับลาน-วังน้ำเขียว และอุทยานสิรินาถ จ.ภูเก็ต และการปราบปรามขบวนการตัดไม้พะยูง ในพื้นที่ป่าอนุรักษ์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตั้งแต่สมัยเป็น ผู้อำนวยการส่วนป้องกัน ปราบปรามและควบคุมไฟป่า กรมอุทยานฯ มาจนขึ้นเป็นอธิบดีกรมป่าไม้

อรรถพล เจริญชันษา ตั้งมั่น.. กรมอุทยานฯ ยุคผมอย่าโกง ผู้บังคับบัญชาต้องรับผิดชอบ

ดูบน Tiktok

ดูบนเฟซบุ๊ก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Latest Posts