วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกอาชญากรรมชลบุรี ตำรวจศรีราชา บุกจับคนร้ายก่อเหตุฟันแขนเจ้าของร้านขายสุราขาด พร้อมเยาวชนรวม 8 คน สารภาพโมโหเพราะถูกเตือนห้ามสูบบุหรี่

Related Posts

ชลบุรี ตำรวจศรีราชา บุกจับคนร้ายก่อเหตุฟันแขนเจ้าของร้านขายสุราขาด พร้อมเยาวชนรวม 8 คน สารภาพโมโหเพราะถูกเตือนห้ามสูบบุหรี่

จากกรณี เมื่อวานเเวลา 20.00 น. วันที่ 1 เมษายน 2567 นายปณิธาน บัวคลี่ อายุ 39 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายสุรา เลขที่ 228/1 ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกกลุ่มคนร้ายลงมือก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณแขนซ้าย จนขาดออกจากกัน ในขณะที่กำลังนั่งอยู่บริเวณหน้าร้านพร้อมกับ นางสาวดาราพร กุลยเทพย์ อายุ 39 ปี แฟนสาว โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ ล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 2 เมษายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว พ.ต.อ.สุรกิจ อินอำ ผกก.สภ.ศรีราชา ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.พิสิทธิ์ ตั่งศิริเสถียร รอง ผกก.สืบสวน สภ.ศรีราชา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เข้าจับกุมตัวนายวิหาร อู่เล็ก อายุ 41 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้ภายในบ้านเลขที่ 101/56 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมอาวุธมีด และเสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ ในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน และพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พ.ต.อ.สุรกิจ อินอำ ผกก.สภ.ศรีราชา เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังออกติดตามตัวคนร้ายในทันที จนกระทั่งมาทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายวิหาร อู่เล็ก อายุ 41 ปี หลังก่อเหตุ ได้หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ห้องเช่าเลขที่ 101/56 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่จึงได้สนธิกำลังเข้าจับกุมในทันที ต่อมาก็สามารถติดตามตัวเยาวชนชาย รวม 8 ราย ที่ร่วมเดินทางไปกับผู้ก่อเหตุด้วย นำมาสอบปากคำเพิ่มที่ สภ.ศรีราชา ด้านนายวิหาร อู่เล็ก ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยสาเหตุทั้งหมดเกิดจากเมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา ตนเองได้ไปยืนดูอุบัติรถชนกันที่บริเวณใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ โดยยืนสูบบุหรี่อยู่ แล้วปรากฎว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้เดินมาด่าตนเอง ว่าห้ามสูบบุหรี่ ส่งผลให้ตนเองไม่พอใจ จนกระทั่งได้มาก่อเหตุดังกล่าว ด้านนางสาวศิริยาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี พี่สาว ของน้องวัย 13 ปี ที่เดินทางไปกับผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นน้องตนเองได้ไปกับเพื่อนและผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นพ่อของเพื่อน โดยมีการชักจูงกันไปเนื่องจากพ่อของเพื่อนนั้นได้บอกกับเพื่อนของลูกๆว่าใจหรือเปล่า ถ้าไม่ใจ ก็ไม่ต้องมายุ่งกับพวกกู หลังจากนั้นกลุ่มเพื่อนๆของน้องก็ได้พากันขึ้นรถจักรยานยนต์ไปด้วยกันทั้งหมด 9 คน โดยจากการสอบถามน้องของตนเองได้เปิดเผยว่า หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุพ่อของเพื่อนนั้นได้ลงไปซุ่มดูบริเวณหน้าร้านของผู้บาดเจ็บก่อนลงมือก่อเหตุโดยใช้มีดฟันที่บริเวณแขนของเจ้าของร้าน หลังจากนั้นน้องตนเองได้ตกใจมากจึงพากันวิ่งหนีกลับมาบ้านส่วนผู้ก่อเหตุนั้น ได้กลับไปที่รถแต่รถสตาร์ทไม่ติดจนทิ้งรถไว้แล้ววิ่งหนีเข้าป่า

และหลังจากนั้นผู้ก่อเหตุมาถึงบ้านจึงบอกให้เพื่อนของลูกมารวมกันก่อนให้แยกย้ายอีก 4 คนหนีไปแล้วทิ้งเพื่อนอีกคนนึงไว้ภายในห้องกับตนเองอีก 3 คน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อช่วงเช้าได้ไปนำตัวมาที่ สภ.ศรีราชา เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม โดยก่อนหน้านี้ตนเองถามน้องชายว่ามีอะไร น้องชายตนเองก็เป็นคนเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง โดยน้องชายตนเองนั้นอายุแค่ 13 ปี ทางพี่สาวถึงมั่นใจว่าน้องชายตนเองอาจจะไม่รู้เรื่องแค่ไปเป็นเพื่อนของผู้ก่อเหตุเนื่องจากมีคำขู่หรือท้าทายให้ไปเป็นเพื่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เรียกพ่อแม่เด็กเยาวชนที่ร่วมเดินทางไปกับผู้ก่อเหตุ ทั้ง 8 ราย มารับทราบและลงประวัติเอาไว้ ในขณะที่ผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ส่งให้พนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Latest Posts