วันพุธ, มิถุนายน 4, 2025
หน้าแรกท้องถิ่นรอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ตรวจเยี่ยม สภ.ห้วยใหญ่ เสริมเขี้ยวเล็บงานสอบสวน คดีสำคัญ!

Related Posts

รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ตรวจเยี่ยม สภ.ห้วยใหญ่ เสริมเขี้ยวเล็บงานสอบสวน คดีสำคัญ!

วันนี้ (2 มิถุนายน 2568) เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.ฤรงค์ฤทธิ์ วาพันสุ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมสถานีตำรวจภูธรห้วยใหญ่ โดยมี พ.ต.อ.อรรถพล อิทธโยภาสกุล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรห้วยใหญ่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่, ร้อยเวรและสิบเวรฯ ให้การต้อนรับและรายงานสถานการณ์ทั่วไปในพื้นที่ ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ในการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้ให้ความสำคัญและกำชับการปฏิบัติงานในด้านการสอบสวน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคดีสำคัญที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ (ชาวจีน) เพื่อให้การดำเนินคดีเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเป็นธรรม สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว
พ.ต.อ.ฤรงค์ฤทธิ์ วาพันสุ กล่าวเน้นย้ำถึงความสำคัญของการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความ “รวดเร็ว รอบคอบ และเป็นธรรม” โดยเฉพาะในคดีที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ ซึ่งส่งผลต่อภาพลักษณ์และการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อความสงบสุขของประชาชน
พ.ต.อ.อรรถพล อิทธโยภาสกุล ผู้กำกับการ สภ.ห้วยใหญ่ ได้กล่าวขอบคุณ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี สำหรับคำแนะนำและแนวทางการปฏิบัติงาน พร้อมยืนยันความมุ่งมั่นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ทุกนาย ในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว

“ความยุติธรรม อาจมาช้า แต่มาแน่นอน… เช่นเดียวกับความมุ่งมั่นของตำรวจ ที่จะผดุงความยุติธรรมให้ปรากฏ”

ตำรวจชลบุรี #สภห้วยใหญ่ #ข่าวอาชญากรรม #ความยุติธรรม #เพื่อประชาชน #คำคมตำรวจ

อติชาตสุขยืนรายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts