วันศุกร์, มิถุนายน 5, 2026
หน้าแรกอาชญากรรมขุดดินรอบบ้านจนเจอ! สภ.เมืองจันทบุรีผนึกฝ่ายปกครอง รวบผู้ต้องหาค้ายา ยึดไอซ์ ยาบ้า และคีตามีน

Related Posts

ขุดดินรอบบ้านจนเจอ! สภ.เมืองจันทบุรีผนึกฝ่ายปกครอง รวบผู้ต้องหาค้ายา ยึดไอซ์ ยาบ้า และคีตามีน

จันทบุรี – เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอเมืองจันทบุรี ปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติดในพื้นที่ ก่อนขุดค้นบริเวณรอบบ้านผู้ต้องสงสัย จนพบยาเสพติดและวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทซุกซ่อนอยู่ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย พร้อมของกลางจำนวนมาก

วันที่ 4 มิถุนายน 2569 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ผดุงศักดิ์ รักษาสุข ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี มอบหมายให้ พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี, พ.ต.อ.เสกสรรค์ ศรีเพริศ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี, พ.ต.ท.เอกภาค ธูปสมุทร รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.เมืองจันทบุรี และ พ.ต.ท.สุระสิทธิ์ ศรีโพธิ์กลาง สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองจันทบุรี สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองจันทบุรี (ชุดปฏิบัติการพิเศษ) ร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอเมืองจันทบุรี ดำเนินการปิดล้อมตรวจค้นและจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย

ผู้ต้องหาถูกแจ้งข้อหา “จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์และยาบ้า) โดยมีไว้เพื่อจำหน่าย อันเป็นการกระทำเพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน” และ “จำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (คีตามีน) โดยมีไว้เพื่อจำหน่าย อันเป็นการกระทำเพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน”

ของกลางที่ตรวจยึดได้ ประกอบด้วย ยาไอซ์ น้ำหนัก 287.98 กรัม, ยาบ้า จำนวน 142 เม็ด และคีตามีน น้ำหนัก 44.13 กรัม

ภายหลังการจับกุม เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองจันทบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts