วันพฤหัสบดี, ตุลาคม 5, 2023
หน้าแรกอาชญากรรมรับลมหนาว มองหน้าไม่ปลื้มฟันเด็ก 16 ตาย

Related Posts

รับลมหนาว มองหน้าไม่ปลื้มฟันเด็ก 16 ตาย

รับลมหนาว มองหน้าไม่ปลื้มฟันเด็ก 16 ตาย เมื่อวันที่ 4 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงาน ร.ต.อ.ปกรณ์ ประกอบนันท์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์นเรนทรสระแก้วว่า เกิดเหตุวัยรุ่นทำร้ายร่างกายกัน ที่บริเวณหลังตลาดถนนโรงปลาร้า ต. อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.อรัญประเทศ โดยที่เกิดเหตุ พบวัยรุ่นได้บาดเจ็บ 2 ราย และถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 01.30 น.วันเดียวกัน

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ประกอบด้วย รายที่ 1 เป็นวัยรุ่นชาย อายุ 13 ปี มีอาการบาดเจ็บ ที่แก้มซ้าย ฉีกขาด 2-3 เซนติเมตร แขนซ้ายหัก-ขาซ้ายท่อนบนหัก หน่วยกู้ภัยสว่างอรัญประเทศ นำตัวส่ง ร.พ.อรัญประเทศ, รายที่ 2 เป็นวัยรุ่นชาย อายุ 15 ปี มีอาการบาดเจ็บ แขนซ้ายหัก แผลถลอกตามร่างกาย รู้สึกตัวเองดี เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอรัญประเทศ นำส่ง ร.พ.อรัญประเทศ เช่นกัน ส่วนรายที่ 3 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 16 ปี มีบาดแผล ถูกฟันบริเวณหลังข้อเท้าขวา และซ้าย เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ล่าสุด ช่วงเวลา 14.00 น.ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่และสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ครบแก๊ง จำนวน 3 ราย โดยมี พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว เดินทางมาตรวจสอบติดตาม สภ. อรัญประเทศ โดย พ.ต.อ.ธนวิน จันทวี ผกก.สภ.อรัญประเทศ ได้รายงานเหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา มีกลุ่มวัยรุ่นทั้งสองกลุ่ม ได้ไปเที่ยวงานโต้ลมหนาวที่บริเวณหน้าอำเภอโคกสูง จ.สระแก้ว ซึ่งขากลับมาที่อรัญประเทศ ได้เกิดเหตุวัยรุ่นเขม่นกันขึ้น จึงขับรถไล่ตีกันกับอีกฝ่ายหนึ่ง โดยมีอาวุธมีดพร้าสำหรับตัดอ้อย ไล่ฟันคู่อริ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย

อย่างไรก็ตาม หลังจับกุมผู้ก่อเหตุ พนักงานสอบสวน สภ.อรัญประเทศ ได้ควบคุมตัววัยรุ่นผู้ก่อเหตุ จำนวน 3 คน อายุระหว่าง 14-15 ปี ถูกนำมาสอบสวนปากคำ จำนวน 2 คน ส่วนอีกคนได้รับบาดเจ็บ นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลอรัญประเทศ ซึ่งวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 2 คน ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากเกิดการเขม่นกันในงาน ช่วงขากลับมาที่อรัญประเทศ จึงได้เข้าทำร้ายกันจนมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บกันทั้่ง 2 ฝ่าย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ก่อนนำตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองคน ส่งไปฝากขังที่สถานพินิจ และคุ้มครองเด็กพื้นที่จังหวัดชลบุรี ส่วนผู้เสียชีวิตทางพนักงานสอบสวน ได้นำศพส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถานบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ กรุงเทพมหานคร ต่อไป…

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Latest Posts