วันจันทร์, มกราคม 26, 2026
หน้าแรกท้องถิ่นนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เตรียมความพร้อมวางกรงดักจับลิง เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่

Related Posts

นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เตรียมความพร้อมวางกรงดักจับลิง เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่

วันที่ 26 มกราคม 2569 นายฉัตรชัย ทิมกระจ่าง นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อมด้วยนายประภัส เจริญสันติสุข รองนายกเทศมนตรี ลงพื้นที่บริเวณเขาเทศบาล เพื่อสำรวจความพร้อมในการดำเนินการวางกรงดักจับลิง เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่

ทั้งนี้ เทศบาลเมืองศรีราชาจะดำเนินการวางกรงดักจับลิง ซึ่งสามารถรองรับลิงได้ประมาณ 4–10 ตัวต่อกรง หากกรงเกิดการชำรุดจะมีการซ่อมแซมปรับปรุงให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอย่างเหมาะสม โดยดำเนินการร่วมกับฝ่ายอนุรักษ์ดูแลสิ่งแวดล้อม

สำหรับการดำเนินงานดังกล่าว คาดว่าจะใช้ระยะเวลาประมาณ 4 เดือน โดยจะดำเนินการอย่างเป็นระบบ คำนึงถึงความปลอดภัยของประชาชน และการดูแลสัตว์ป่าอย่างเหมาะสม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

spot_img

Latest Posts